HIMMAG » News » sport
23-03-2016

Siêu sao bóng rổ Bỉ gặp nạn ở vụ nổ bom

Sebastien Bellin cho biết, anh bị hất tung lên không trung 20m khi vụ nổ xảy ra tại sân bay quốc tế Zaventem, thủ đô Brussels sáng 22/3.

Sebastien Bellin là một trong 200 người bị thương trong các vụ nổ bom liên tiếp làm rung chuyển thủ đô Brussels, Bỉ, hôm qua. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, bức ảnh chụp một nạn nhân cao lớn, chân bết máu và đang được cố định ở sân bay được xác định là Sebastien Bellin, ngôi sao bóng rổ của đội Gent Hawks.

VĐV 37 tuổi nhớ lại, khi có tiếng nổ vang lên, anh bị hất tung lên không trung tới 20m. Hôm nay, siêu sao cao hơn 2m sẽ trải qua phẫu thuật.

Trên Twitter, đại diện ban tổ chức giải vô địch bóng rổ châu Âu FIBA gửi lời chúc Bellin nhanh hồi phục. BC Telenet Oostende - CLB cũ của siêu sao 37 tuổi - cũng viết tweet thể hiện sự ủng hộ với Bellin.

"Chúng tôi cầu chúc cựu VĐV Sebastien Bellin có đủ sức mạnh và nhanh bình phục. Cầu nguyện cho nước Bỉ", Twitter của CLB này viết.

Thủ đô Brussels đang trong tình trạng báo động cao sau khi có ít nhất 34 người thiệt mạng và khoảng 200 người bị thương vì các vụ nổ bom liên tiếp hôm 22/3.

Ngay tại sân bay quốc tế Zaventem nơi Bellin gặp nạn, đã có 14 người chết sau hai vụ nổ liên tiếp.

Một giờ sau, một tiếng nổ khác vang lên ở ga tàu điện ngầm Maelbeek khiến ít nhất 20 người thiệt mạng.

Bỉ cũng nâng mức báo động khủng bố lên cao nhất. Nhà nước hồi giáo IS nhận trách nhiệm về vụ đánh bom.


Ngôi Sao

   
TOP

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?