Himmag » Issue 59 » Style » Advice
20/03/2012

Cái nóng mùa hè ảnh hưởng nhiều đến hoạt động hàng ngày của bạn. Đây là thời điểm bạn giải phóng khỏi những bộ đồ dài tay. Đừng ngại mặc những chiếc quần short ra đường bởi nó không chỉ mang lại sự thoải mái mà còn rất thời trang nếu được kết hợp một cách tinh tế.

Đơn giản

Hãy chọn một chiếc quần short chấm đầu gối, phối hợp với chiếc T-shirt với đồ họa bắt mắt để tạo cho mình sự thoải mái và linh hoạt. Tinh tế hơn, có thể phối hợp một vài màu sắc của mùa hè hoặc sọc caro, nhưng chỉ chọn một trong hai hoặc quần hay áo thôi nhé!

Họa tiết

Những chiếc áo in họa tiết nhiệt đới đang trở lại, bạn hoàn toàn có thể kết hợp chúng với chiếc quần shorts chino trơn màu cho những chuyến picnic. Bên trong mặc với áo phông trắng hoặc màu trung tính để không “dìm” những họa tiết bên ngoài. Phải rất thận trọng với quần short có họa tiết, chúng dễ biến bạn thành vườn hoa di động.

Lịch lãm

Người ta vẫn ngại mặc quần short đến những buổi tiệc hoặc “đàn đúm”, nhưng hãy thử kết hợp với áo blazer thành một bộ suit thì hiệu ứng sẽ khác! Quan trọng là ở cách phối hợp màu sắc và phụ kiện đi kèm, quần short cũng tạo cho bạn vè lịch lãm và sành điệu không kém. Hãy thử xem!
1/2  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?