Himmag » Issue 63 » Style » Advice
10/07/2012

Bạn đang và sẽ qua “hàng băm” nhưng vẫn độc thân, vì vậy, việc chọn cho mình một phong cách chững chạc, chỉn chu nhưng không kém phần phong cách là điều khá băn khoăn? Chính xác là bạn đang sợ mình “ bị già” đi?

Đây là câu hỏi của phần lớn của những anh chàng độc thân 30 tuổi. Ở 30, độ tuổi của sự chín chắn và trải nghiệm cũng như là lúc cơ thể của người đàn ông tráng kiện và giàu sức sống nhất, bạn trải nghiệm và tận hưởng mọi thứ với một nguồn sinh lực dồi dào. Nhưng có bao giờ bạn chợt dừng lại trước gương và tự hỏi mình, phong cách 30 của ta là gì?

Tất nhiên không thể “nhắn nhít” tùm lum màu như những hotboy, cũng đừng bao giờ khoác lên người tone màu xám, đen đầy chán nản của những bộ cánh mang tính ”già nua” trước tuổi. Bạn cần có một dấu ấn đàn ông rõ rệt cho phong cách của mình cho dù đó là đi chơi tennis, đi bơi, đi làm, họp hành, gặp gỡ đối tác hay đơn thuần chỉ là một buổi off cà phê cuối tuần của “ hội ế” chẳng hạn.
Vậy thì đến lúc, bạn cần cập nhật ngay những lời khuyên tốt nhất từ chuyên gia của HimMag!

Chiếc đồng hồ
  • Vật bất ly thân của bất cứ đàn ông nào trên thế giới này, cho dù bạn đang sử dụng iphone, smart phone hay bất cứ phương tiện giải trí nào cũng có tích hợp đồng hồ thì đều không thể thiếu một chiếc đồng hồ trên cổ tay.
  • Mỗi phong cách trang phục, một loại đồng hồ thì quá tuyệt vời. Nhưng chí ít trong tủ quần áo, cần có một chiếc mang phong cách cổ điển và lịch lãm sử dụng trong những sự kiện hay đi làm.
  • Tất nhiên bạn không đủ tiền để sắm những chiếc đồng hồ sang trọng và đắt đỏ, điều đó là phi lý. Nhưng một chiếc tầm 2-3 triệu là hoàn toàn có thể.
  • Hãy nên biết rằng, sếp, đối tác, khách hàng, bạn bè khi nhìn và đánh giá phong cách của bạn không phải là quần áo mà là chiếc đồng hồ đeo trên cổ tay.
Áo sơ mi
  • Hãy bắt đầu làm quen với việc mặc áo sơ mi cài nút trên với cravat hay khoác vest, blazer bên ngoài. Từ bỏ thói quen mặc áo thun không có cổ đi làm hay đi gặp khách hàng.
  • Chọn những loại áo có màu pastel nhẹ, hay kẻ sọc, caro nhuyễn sẽ thích hợp cho mọi trường hợp. Và nhớ rắng, áo sơ mi không giống áo thun, chúng luôn cần được ủi thẳng thớm vào thứ 2 đấy nhé!


1/2  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?