Cover » Issue 64 25-11-2012

ISSUE 64

Vũ Ngọc Đãng: Tôi không sợ đồng tính

Vũ Ngọc Đãng: Tôi không sợ đồng tính

Trái ngược với những lời đồn đoán Vũ Ngọc Đãng khó tính, cầu toàn, ngoài đời, Vũ Ngọc Đãng khá hài hước và rất thú vị!

read more »

ISSUE 63

Hữu Long:  Đánh đổi cho giải thưởng?

Hữu Long: Đánh đổi cho giải thưởng?

Biến mất một thời gian ngay khi “ẵm” giải thí sinh có thể hình đẹp nhất siêu mẫu Việt Nam (SMVN) 2011. Hữu Long bất ngờ trở lại cuộc thi và “giật” luôn giải Vàng. Xung quanh những ý kiến nghi vực về giải thưởng, chàng quán quân đã dành cho HimMag cuộc phỏng vấn riêng về sự “biến mất” và những cảm xúc đầu tiên sau khi nhận giải.

read more »

ISSUE 62

Robe Doanh: Từng bị gạ tình

Robe Doanh: Từng bị gạ tình

Có những cuộc chơi rất phù phiếm, rất nghiệt ngã. Người ta chỉ thấy lập lòe bề nổi mà không thấy hoặc mặc nhiên không muốn thấy tảng băng chìm của nó. Đó là nghề người mẫu. Có một sức hút vô hình để những ai từng một lần bước trên catwalk đều muốn nhiều lần sau nữa dẫu biết rằng cuộc chơi này phiêu lưu, mạo hiểm và đầy những lời thị phi. Từ Bắc, Robe Doanh từ bỏ…

read more »

ISSUE 61

Khánh Trình:  Không chịu nổi sức ép showbiz!

Khánh Trình: Không chịu nổi sức ép showbiz!

Cái tên một thời là vơ-đét của làng mẫu nam với thể hình cực chuẩn và cuộc sống khá kín tiếng và hầu như không scandal, Khánh Trình có thể là hình mẫu đáng mơ ước của rất nhiều thanh niên trẻ muốn theo nghiệp diễn. Nhưng bỗng nhiên, anh lặng lẽ rẽ hướng và không để lại một dấu tích. Hoàn toàn tách biệt với nghệ thuật và truyền thông, sự rút lui mang nhiều ẩn số!

read more »

ISSUE 60

Việt  Cường: Lo lắng vì quá may mắn!

Việt Cường: Lo lắng vì quá may mắn!

Sở hữu gương mặt sáng, nét tinh anh hiện rõ trong ánh mắt và giọng nói rất sảng khoái chính là điểm dễ gây thiện cảm với người dối diện. Và đây cũng chính là lý do đưa anh vào điện ảnh một cách rất "ngọt".

read more »

ISSUE 59

Mạnh Hiệp – Ngọc Tình: Tuy 2 mà 1

Mạnh Hiệp – Ngọc Tình: Tuy 2 mà 1

Ngọc Tình và Mạnh Hiệp vừa được chọn là gương mặt đại sứ cho một nhãn hàng chăm sóc tóc dành cho nam. Có lẽ đây là trường hợp khá đặc biệt khi cả 2 cùng làm đại sứ cho 1 sản phẩm, lại cùng thuộc một công ty quản lý. Với một vài Đại sứ nhãn hàng mang tính “minh họa” thì Ngọc Tình chia sẻ, anh và Mạnh Hiệp sẽ có rất nhiều hoạt động thiện nguyện khắp…

read more »

ISSUE 58

Aaron: Tôi muốn bắt đầu tại VN!

Aaron: Tôi muốn bắt đầu tại VN!

Gương mặt mới toanh kỳ này HimMag muốn giới thiệu đó chính là Aaron, người mẫu trẻ đến từ Mỹ hiện đang hoạt động tại VN qua công ty quản lý Elite VN. Và trong khi xu hướng rất nhiều người mẫu VN đổ ra nước ngoài tìm kiếm cơ hội thì cũng có một làn sóng những người mẫu nước ngoài tìm kiếm cơ hội tại VN

read more »

ISSUE 57

Hồ Trung Dũng: Men of Style 2011

Hồ Trung Dũng: Men of Style 2011

Sở hữu gương mặt thanh tú cùng nụ cười tươi luôn thường trực trên môi và nhất là phong cách thời trang luôn lịch lãm, chỉn chu đã giúp Hồ Trung Dũng xây dựng được một hình tượng đẹp trong lòng khán giả. Vì thế có thể hiểu tại sao anh nghiễm nhiên trở thành Quán quân của cuộc bầu chọn Men of Style 2011 do Him Magazine tổ chức với hơn 5.000 lượt khán giả bình chọn.

read more »

ISSUE 56

Quốc Tường: “Trung Cương chỉ là đàn anh của tôi”

Quốc Tường: “Trung Cương chỉ là đàn anh của tôi”

Hằng năm Quốc Tường đều dành kỳ nghỉ của mình ở Mỹ để về VN, ngoài việc thăm gia đình thì niềm đam mê của anh chính là chụp hình. Nuôi trong người giấc mộng nghệ thuật nhưng anh vẫn có gắng hoàn thành công việc học dược sĩ của mình ở Mỹ. Đấu tranh giữa niềm đam mê và trọng trách của gia đình nhưng Tường vẫn nói “Lỡ thích rồi, biết làm sao!”

read more »

ISSUE 55

Gương mặt của năm: Nam Thành & Ngọc Quyên

Gương mặt của năm: Nam Thành & Ngọc Quyên

Với số đặc biệt chào đón Xuân 2012 này, chúng tôi chọn 2 gương mặt có nhiều điểm nhấn nhất trong năm qua là Nam Thành và Ngọc Quyên. Hẳn bạn cũng thắc mắc vì sao?

read more »

let's go!

Don't Miss »

Nick Youngquest khoe vẻ điển trai

Những sao nam có hình xăm tuyệt đẹp

Gợi cảm phong cách thể thao

CẬP NHẬT: 6 xu hướng sàn diễn thời trang nam

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?