Himmag » Issue 1 » Style » Cover
19/12/2010

Phạm Anh Tuấn: Chơi thể hình phải có quá trình

Bỗng nhiên một cái tên mới toanh xuất hiện trên các trang báo Việt Nam với một thể hình rất chuẩn. Hình ảnh nóng bỏng ấy sẵn sàn thiêu đốt mọi ánh nhìn, cho dù bạn là ai với một câu cảm thán “Tập thể hình như thế nào để được đẹp vậy nhỉ”. Chàng trai này là Phạm Anh Tuấn.

himmag-phạm anh tuấn

1. Một chàng trai thông thái

Sở hữu chiều cao 1m85, làn da nâu đậm nét châu Á và phong thái điềm tĩnh ít nói, mấy ai biết anh vừa là người mẫu, vừa là một sinh viên đang trong thời gian làm luận án tốt nghiệp tại trường Rwth-Acchen (Đức), là chủ nhân của một tấm bằng thạc sĩ kinh tế (MBA), một kỹ sư cơ khí. Anh còn bật mí thêm rằng mình có thể sử dụng thành thạo cả 4 thứ tiếng Anh, Pháp, Đức và Việt Nam. Thật đáng nể! Tới đây thì bạn không chỉ nể về ngoại hình mà còn tâm phục cả về trình độ học vấn của Tuấn.

2. Và chịu khó

Là một người ham học, Phạm Anh Tuấn không những “chịu học” mà còn không ngại khó. Anh đã từng tham và và nhận nhiều giải thưởng tennis cùng nhiều môn thể thao tại Đức.

Không chịu yên vị, anh còn thử sức mình trong lãnh địa nghệ thuật bằng mốc khởi nghiệp là chụp hình quảng cáo cho một số công ty tại Đức và Việt Nam như một sở thích.

Gần đây, tranh thủ khoảng thời gian trống, Tuấn đã về thăm Việt Nam, làm việc tại Công ty Nokia Siemen và thực hiện nhiều hợp đồng quảng cáo cho các hãng thời trang trong nước. Đó là lý do mà bạn thấy Tuấn khắp các mặt báo.


"...vừa là người mẫu, vừa là một sinh viên đang trong thời gian làm luận án tốt nghiệp tại trường Rwth - Acchen (Đức), là chủ nhân của một tấm bằng thạc sĩ kinh tế (MBA), một kỹ sư cơ khí."
himmag-phạm anh tuấn

3. Một thể hình cực chuẩn

Khó mà chối bỏ sự thật rằng Tuấn có một khuôn mặt vô cùng điển trai và một body cực chuẩn. Đó là lý do tại sao anh nhanh chóng trở thành gương mặt model hot hiện nay mặc dù không mặn mà lắm con đường này. Bạn  biết Tuấn đã tập thể hình như thế nào không? Hãy nghe chàng trai này nói về việc tập luyện của mình.

himmag-phạm anh tuấn himmag-phạm anh tuấn himmag-phạm anh tuấn
Lời khuyên của Phạm Anh Tuấn >>1.
Mỗi ngày tập không cần nhiều nhưng phải sử dụng hết sức của mình trong từng bài tập.

 2.
Uống thuốc bổ trợ là tự giết mình vì tác dụng phụ của nó rất nguy hiểm nếu bạn có sức khỏe yếu.

 3.
Ăn nhiều thịt, trái cây và uống nước. Đây là nguồn dinh dưỡng nuôi cơ của bạn từ từ mỗi ngày chứ không phải trong ngày một ngày hai.


4.
Nên kìm chế bản thân với rượu, bia, thuốc lá, nước ngọt có ga, dầu mỡ, ăn vặt và ăn đêm.


5.
Ngủ đủ giấc nhất nếu có thể và luôn xem việc tập là một thú vui chứ không phải cố sức tập để đẹp ngay. Với tâm lý này, bạn sẽ luôn có áp lực và hiệu quả thì không như ý muốn.
Bạn có thể tham khảo phần ăn của Tuấn dưới đây.

himmag-bữa sáng

Bữa ăn sáng

himmag-bữa sáng

Bữa trưa với nhiều protein từ thịt bò

himmag-bữa trưa

... và rau xanh

himmag-bữa chiều

Bữa chiều với  trái cây hay sữa tươi

himmag-bữa tối

Bữa tối với một ít cơm trắng với cá ít dầu mỡ

himmag-bữa tối

... và yaourt để tiêu hóa

Photo & Make up: Toni Phạm

Stylist: Tân Đà Lạt

   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?