Himmag » Issue 39 » Style » Cover
24/09/2011
ung-hoang-phuc


Vừa trở lại sau một thời gian dài, chàng ca sỹ Ưng Hoàng Phúc đã mang lại “ấn tượng mạnh” cho giới truyền thông cũng như các khán giả yêu nhạc với một hình ảnh mới lạ và đầy thu hút. Mà tiêu điểm chính là MV đầy “sóng gió” vừa qua trên các diễn đàn.
Word: Tuấn Lp
Photo: Coban Nguyễn
Make up: Trương Nhã -  0903631002
Concept:
Edward K
Stylist:
Phạm Tuấn

Sự trở lại…

1

Chào anh! Dường như sau một thời gian khá im lặng anh vừa có một sự trở lại ấn tượng, anh đã chuẩn bị thế nào cho điều này?

Đúng là lần trở lại vừa rồi của tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các anh chị phóng viên báo đài và khán giả. Để có được điều này tôi cùng ekip Umedia đã làm việc hết công suất để chuẩn bị chu đáo nhất cho lần trở lại của mình. Và tôi rất vui khi tất cả những công sức những vất vả  của chúng tôi đã nhận được đền đáp khi truyền thông cũng như khán giả đón nhận rất nồng nhiệt một Ưng Hoàng Phúc mới như vậy.

2

Vậy với sự trở lại này anh đang hướng đến hình ảnh nào?

Phải nói là từ khi bước chân vào con đường nghệ thuật đến nay thì tôi đã xây dựng cho mình khá nhiều hình ảnh như là lịch lãm, lãng mạn và cũng đã khá thành công ở thời gian trước, nhưng với lần này tôi muốn hình ảnh của mình sẽ là một người đàn ông trưởng thành, khỏe mạnh, manly và hấp dẫn.


3

Xuất hiện với một body cực chuẩn, vậy anh đã khổ luyện thế nào cho màn lột xác này?

Để có được body như vậy tôi đã mất 6 tháng tập luyện không ngừng nghỉ cùng hai chuyên viên chuyên nghiệp nhất để hướng dẫn và đào tạo thể hình cho tôi. Tôi đã phải đổ rất nhiều mồ hôi và nước mắt, mỗi ngày phải tập luyện 5-6h đồng hồ với những bài tập ngày càng nặng và khó hơn, có khi còn bị chấn thương do mình hăng say tập luyện quá nhưng việc đó không phải là vấn đề vì để có được kết quả tốt tôi nghĩ hoàn toàn xứng đáng.

1/4  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?