Himmag » Issue 40 » Style » Cover
02/10/2011
vu-manh-hiep
Word: Thanh Tòng
Photo:
Coban Nguyễn
Concept: Edward K.
Make up: Phú Nguyễn
Location: Boxing – TT TDTT SVĐ Quân khu 7.
Một cái tên rất lạ và hầu như chưa ai biết bao giờ, bỗng nhiên xuất hiện và đoạt luôn giải vàng Siêu mẫu 2011. Nhiều người tò mò, Mạnh Hiệp là ai? Mới lần đầu dự thi vì sao may mắn như thế trong khi có rất nhiều thí sinh của năm trước thi lại nhưng lại không qua mặt được Mạnh Hiệp? Trong khi giải vàng nữ là Vương Thu Phương đang bị dư luận công kích và soi mói chuyện có chồng thì Hiệp dường như là một cái tên…rất sạch!

1

Đến giờ thì mọi người vẫn chỉ biết đến Vũ Mạnh Hiệp với giải nhất cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2011. Không có thông tin gì khác, bạn có thể chia sẻ không?

Trước khi tham gia cuộc thi Siêu mẫu, tôi làm nghề kinh doanh nhỏ ở Hải Phòng. Hay nói một cách khác  là ông chủ nhỏ của một cửa hàng điện máy. Tôi kinh doanh các mặt hàng về điện tử, máy ảnh, máy quay.. Ngoài ra tôi còn có khả năng vẽ graffity , chơi bộ môn thể thao mới lạ Parkour . Và còn điều đặc biệt khác ít người biết đến là 02/10/2011 Hiệp có tham gia giải Kich – Boxing toàn quốc tổ chức tại Dalak.

2

Kinh doanh nhưng lý do vì sao anh lại tự tin dự thi siêu mẫu? Trong khi anh lại không có nhiều kinh nghiệm trong nghề này?

Kinh doanh là cuộc sống , nghệ thuật là đam mê . Cái máu nghệ thuật đã hình thành trong tôi từ rất lâu rồi , chẳng qua là chưa có cơ hội để thể hiện . Và Siêu mẫu VN là cơ hội cho tôi thể hiện niềm đam mê . Ngoài ra tôi nghĩ trong kinh doanh đã tạo cho tôi một cá tính và bản lĩnh để đứng vững trước nhưng khó khăn, thử thách .

3

Tôi thấy anh rất tự tin khi nói câu nói này. Vậy chứ nếu sau ngày hôm nay, tôi đặt trường hợp là  có tin đồn là anh mua giải, anh có đủ tự tin để xử lý nó?

Mọi người đều có quyền nghi ngờ. Nếu tôi mà cứ né tránh thì sẽ làm tăng sự nghi ngờ thêm. Tốt nhất là đối diện với nó. Đâu phải thứ gì cũng mua bằng tiền là được đâu. Tiền có thể mua được nhiều thứ nhưng không thể mua được sự cố gắng của một con người. Tôi được như ngày hôm nay chính là bằng sự cố gắng của tôi. Tôi muốn mọi người phải nhìn ra điều đó một cách công tâm nhất, đừng nhìn theo một góc phiến diện đầy áp đặt.

1/4  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?