Himmag » Issue 41 » Style » Cover
09/10/2011
hiro
Word: Lê Tuấn
Photo:Coban Nguyễn

Styling
: Ed. K
Make up: Cổ Minh
– 0918674374
Chúng tôi tình cờ biết Hiro thông qua một người bạn. Anh bạn này là một fan ruột của dòng nhạc Philippines đang rất được yêu thích tại các CLB đêm của các khách sạn 5 sao trong thành phố. Hẳn bạn đã một lần nghe những giai điệu sôi nổi và máu lửa của dòng nhạc này nhưng với Hiro thì lại có một cảm nhận khác “ Đó không chỉ là hát mà là những gì tuôn chảy từ con tim của chúng tôi, rất nhiệt huyết và đầy những tình cảm.” Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu từ những ý tứ như thế.

1 Dường như Hiro là một cái tên còn khá xa lạ với khán giả Việt Nam đúng không?

Vâng, thực sự Hiro là một cái tên không quen thuộc với khán giả nếu không muốn nói thật sự xa lạ vì tôi không phải người của đất nước Việt Nam. Tôi mang hai dòng máu Nhật và Philippines, sinh ra và lớn lên ở Philippines, hiện nay hầu hết gia đình của tôi vẫn sinh sống và làm việc tại đó. Nhưng nếu bạn đã từng một lần đến bar vào cuối tuần để thưởng thức các giai điệu của các ban nhạc Philippines, bạn sẽ biết tôi.

2 Gia đình đã phản ứng thế nào với quyết định làm ca sỹ tại Việt Nam của anh?

Thực sự gia đình không đồng ý với quyết định của tôi nhưng nhất định tôi phải biến ước mơ của tôi trở thành hiện thực, tôi phải đi theo giấc mơ của chính mình, vì vậy tôi phải đi mặc  dù ba mẹ tôi rất buồn về quyết định này của tôi. Có lẽ một ngày nào đó họ sẽ hiểu tôi khi tôi làm tốt những việc mình đã chọn. Vả lại văn hóa, môi trường sống ở VN cũng không khác mấy so với Philippines.

3 Anh tham gia ca hát đã lâu chưa?

Không ngắn và cũng không dài, chỉ vỏn vẹn bốn năm. Hai năm ở Philipine, một năm ở Nhật Bản và một năm ở Việt Nam. Với 4 năm kinh nghiệm, tôi nghĩ mình cũng có những cơ hội, dù nhỏ, để xâm nhập vào làng giải trí của VN một cách tự tin. Tôi đang chờ đón những cơ hội đó.

1/4  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?