Himmag » Issue 42 » Style » Cover
15/10/2011
ngoc-tinh

 

Word: Thanh Tòng
Photo:
Coban Nguyễn
– 0937 662 889

Styling:
Ed K.
Make up:
Phú Nguyễn

01.

Đến giờ đã hơn 1 năm kể từ khi anh đạt giải siêu mẫu. 1 năm qua với khá nhiều giải thưởng trong tay. Nhưng đi kèm với đó là những scandal. Có người bảo anh lợi dụng scandal để gây chú ý. Anh nghĩ sao về điều này?

Nếu cái tên Ngọc Tình và thành quả lao động nghiêm túc mà Ngọc Tình có được không đủ sức hút, không gây được sự chú ý của báo giới thì liệu có những Scandal ? Cái tôi nghĩ đến và băn khoăng liệu cái tên Ngọc Tình có bị “lợi dụng” không? Chẳng có ai dại gì mà tự làm dơ áo mình rồi đem đi giặt. Tôi cũng vậy! Trước khi bước chân vào showbiz Việt, tôi cũng đã xác định tinh thần rồi. Vì làm người của công chúng, mấy chuyện này sao tránh khỏi. Nhưng mà ai ngờ là nó đến nhanh hơn tôi nghĩ. Nhưng như vậy lại hay đấy chứ, vì người ta bảo cái gì đến dễ dàng sẽ đi rất dễ dàng.

02.

Chông chênh như vậy, có khi nào anh thấy mệt mỏi và muốn từ bỏ nó không?

Cũng có đôi lần. Mọi chuyện đến quá bất ngờ mà nhiều lúc tôi cũng không nghĩ nó lại xảy ra như thế. Ngoài sức chịu đựng của mình. Có một khoảng thời gian tôi thu mình lại. Lúc đó tôi như đang ở giữa một cái thang. Bước lên cũng khó mà bước xuống cũng không đành, mà đứng im cũng không xong. Nhưng nhờ sự động viên của bạn bè, gia đình, những động lực đó đã thúc đẩy tôi cố gắng vượt qua để chinh phục được niềm đam mê của mình. Đối diện với scandal một cách bình tĩnh và sáng suốt nhất. Nếu không bình tĩnh, tôi đã bị hất đổ lâu rối.

hầu như búa rìu dư luận luôn chĩa mũi tên vào cái tên Ngọc Tình như muốn thách thức sự kiên nhẫn của anh. Còn nhớ mới gần đây, trong một cuộc thi quốc tế cùng với Huyền Trang, chỉ mỗi cái thế chống tay vào quần underwear của anh cũng bị đem ra xào xáo, mổ sẻ, phân tích bình luận với vô vàn ngôn từ thiếu thiện chí rao rảo trên các diễn đàn. Tình chia sẻ, anh biết mình luôn bị soi, và soi rất kỹ, rất lâu nhưng điều đó không làm anh ngã ngục.

03.

Trong những lúc bế tắc như thế, có một lời động viên đặc biệt nào mà anh nhớ nhất?

Có chứ. Đó là một câu nói của mẹ tôi: “Mẹ muốn được nhìn thấy con trên tivi. Nhìn thấy con di diễn thì mẹ rất là mãn nguyện”. Chỉ có một câu đó thôi thì tôi đã tỉnh thức, và tôi đã vượt qua để là Ngọc Tình của ngày hôm nay, để được xuất hiện trên tivi như mong ước của mẹ. Câu nói đó có giá trị cho cả cuộc đời làm nghề này của tôi.

1/4  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?