Himmag » Issue 43 » Style » Cover
25/10/2011
doan-thanh-tai
Word: Cát Tường
Photo:
Coban Nguyễn
Make up: Đăng Minh - 0909 271 899
Fashion: Nick Dragon, 203 Võ Văn Tần - Q3
Có những cái tên hầu như xa lạ với báo giới dù rằng vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật. Chưa có cái gọi là thành quả, nhưng với Đoàn Thanh Tài, một cái tên - ít bao giờ được nói – những gì anh làm chưa đáng để PR, chưa đáng để “rần rần” như những gì các Celeb trẻ khác làm. “Cũng nóng nhưng không vội!” Tài chốt 1 câu rất ý tứ và đáng để ngẫm!


1

PR là một cách hiệu quả để bán sản phẩm, vậy anh tự tin đến mức chẳng cần rao hàng mà vẫn có người mua?

Cái này không đúng. Tôi thấy một phần mình không quan tâm lắm đến PR, chính xác là không biết làm, nên thôi. Thứ nữa là nếu muốn PR cũng chẳng biết PR cái gì, vì thú thật tôi thấy mình chỉ là 1 trong một rừng nghệ sĩ, không gì nổi trội lắm, không gì to tát lắm. Nên PR thì chắc thế nào cũng bị “dập” tả tơi. Tôi có rất ít mối quan hệ với báo giới. Nói trắng ra nếu có quan hệ thì nhờ bài vở, thông tin này nọ nhưng mình cũng ít, nên thôi. Nếu người ta cần mình hay mình thật sự có cái gì đó nổi trội, tôi nghĩ, không alo thì cũng khối người réo gọi mình lấy tin, bài. Cái này khác chảnh à nha, chỉ vì mình chưa đủ nóng thôi.

2

Anh chưa đủ tự tin, chưa có bầu đỡ gánh hay chưa có tiền làm PR?

Có thể cộng tất cả những cái đó lại có lẽ phù hợp với tôi hơn. Diễn viên truyền hình dạng “lai rai” như tôi, bầu show đâu ra? Tự tin về nghề thì mình có, cũng hơn chục phim lăn lộn phim trường rồi, quảng cáo thì quá nhiều. Nói chung đứng trước máy quay rất tự tin. Nhưng tự tin về chỗ đứng thì chưa, còn nhiều bấp bênh lắm. Diễn viên trẻ như tôi, mấy người ngồi rung đùi đâu. Còn nói bỏ tiền bạc ra làm PR thì không cần thiết, phí một khoản không đáng. Tôi nghĩ đến lúc mình có một – cái –gì –đó thì lúc ấy không cần PR cũng có người đưa tin về công việc của mình.

3

Một diễn viên trẻ như anh mà vẫn có suy nghĩ thuộc hàng “thật như cuội” – theo tôi nghĩ – liệu có ổn không khi bây giờ showbiz rất xô bồ?

Quả thật rất xô bồ. Tôi đứng ngoài còn thấy chóng mặt và mệt nữa huống gì người trong cuộc. Vì sao? Loạn PR! Giống như anh tưởng tượng 1 bầu trời mà 1 nùi chim bay loạn xạ, kêu la í ới thì anh còn ngắm được con nào đẹp con nào hót hay nữa không. Đó là tôi ví dụ đơn giản như thế cho dễ hiểu thôi chứ không ám chỉ gì hết. Ngược lại, tôi rất rất ổn là đằng khác.

1/4  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?