Himmag » Issue 43 » Style » Cover
25/10/20114

Hỏi thật nhé, lương ngày trước anh làm ngân hàng MHB bao nhiêu? Chừng ấy không đủ tuyết phục anh làm công chức hạng sang à?

Khoảng 10 triệu sau khi cộng tất cả các khoản hoa hồng, thưởng này nọ. Đúng là cách đây 2 năm là rất hấp dẫn. Ngồi rung đùi tán gẫu cà phê sáng mà không cần lo nghĩ đâu xa, không cần tất bật chạy như thoi giữa các thứ công việc như hiện tại. Mẹ tôi cũng vui vì đứa con út như tôi có công việc ổn định, mẹ khỏi lo nhiều. Nhưng không biết sao, hấp lực của nghề diễn hấp dẫn quá. Rất mê và máu! Tôi cứ ngọ ngoạy không yên, bạn bè rủ đi casting hoài. Nghe ở đâu thông báo là tôi đi liền. Tâm lý đi là 1 phần vui vui, một phần mon men xem có cơ hội nào cho mình không. Rồi mới làm ngân hàng được 2 năm, tôi trúng vai chính phim “Đối diện tử thần”. Vừa mừng vừa lo. Làm sao bỏ ngân hàng đi phim bây  giờ? Mà lúc đó tôi cũng thấy mình liều thật, dứt áo đi ngay sau 2 năm cố gắng làm công chức một cách khiên cưỡng!


5

Dứt áo ngân hàng hẳn cũng là một suy nghĩ đắn đo đồng tiền bác gạo lắm? Mẹ anh phản bác nhiều không?

Có chứ. Đang yên lành, tự nhiên tôi đòi bỏ việc đi làm một việc mà chưa biết có được hay không. Mất đầu tiên là lương. Sau nữa thì chưa biết, nhưng nói chung mẹ tôi hoàn toàn không cho. Tôi cũng sợ mẹ giận, bực, đâm ra đau bệnh thì tôi bất hiếu quá. Nhưng lỡ hứa với người ta, lỡ thích quá, lỡ dứt áo ngân hàng rồi, mẹ không cho con phải làm sao. Tôi ca cẩm rồi hứa rất suông để được tự do làm nghệ thuật. Trước khi nói tôi cũng sợ mẹ sốc lắm nhưng cũng đắn đo rất nhiều. Cơ hội thì chỉ có 1 lần thôi.

« Trang trước  2/4  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?