Himmag » Issue 46 » Style » Cover
15/11/2011

 

david-pham

Bỗng nhiên xuất hiện và cũng bỗng nhiên không thấy là trường hợp của David Phạm. Dù đã 2 năm kể từ ngày phim Gia đình số đỏ lên sóng, người ta biết thêm cái tên David Phạm. Vừa lạ lạ, vừa quen quen gợi chút tò mò. David Phạm là ai, đang làm gì?


1

Lặng lẽ xuất hiện rồi lặng lẽ “mất tăm” sau “Gia đình số đỏ”, anh đang chơi chiến thuật hay đang bị “bỏ quên ”?

Chính xác là trước Gia đình số đỏ tôi cũng có tham gia nhiều phim lắm, nhưng toàn vai phụ, có lẽ vì thế cũng chẳng ai nhớ chứ không phải đột nhiên xuất hiện. Đúng là hiệu ứng của bộ phim cho tôi nhiều thứ, từ một diễn viên hạng C lên một người được nhiều người nhớ tên, nhớ mặt. Sau phim đó tôi cũng có một vai bỏ dở nữa, nhưng thôi, chuyện qua rồi không nói lại, những xích mích không đáng. Nhưng đúng là khán giả “ăn sâu” vai diễn đó của tôi nên tới giờ vẫn chưa có một vai nào khác. Hơn nữa ngoại hình của tôi cũng khá đặc biệt, những vai bình thường chắc chẳng ai kêu vì sẽ không hợp đâu. Vì lý do này tôi cũng có những hạn chế trong công việc của mình.

3

Nhiều người nhầm anh như một anh Việt kiều chính hiệu vì sự xuất hiện của anh từ nhân dáng, cách nói chuyện cho đến cách anh đóng đều không-giống bình-thường. Anh chia sẻ thêm về điều này được không?

Quê tôi ở An Giang. Ông nội tôi người Pháp, ba tôi cũng mang nhiều dấu ấn người Pháp, đến đời F2 anh em tôi thì “biến thể” cũng ít nhiều rồi nên đúng là ngoại hình hơi khác một chút nhưng cũng lạ mà, đúng không? Nhà tôi ở gần biên giới Campuchia nên hồi nhỏ đi học, người ta cứ chọc tôi lai Campuchia, cũng bực bội lắm nhưng về nhà nghe mẹ nói thì tôi mới hết khó chịu. Ngay từ nhỏ tôi đã trông khác bạn bè cùng trang lứa rồi, người to cao, tóc dài, đen nhẻm chạy huỳnh hụych đá banh khỏe như trâu. Thích đá banh lắm, mê David Beckham nên mới tự nhủ, khi nào lớn lên, mình sẽ lấy tên là David cho oai giống thần tượng. Ai ngờ, lớn lên thi đại học vào trường sâu khấu, lấy tên David chính thức luôn.

Word: Minh Hùng
Photo:
Coban Nguyễn
0937 662 889
Make up:
Sơn PB

0973477533
Fashion:
NTK Trương Thanh Long /www.truongthanhlong.com

2

Nghe nói là anh bị lấy lại vai trong một bộ phim gần đây? Nguyên nhân là vì sao?

Mặc dù là diễn viên trẻ nên tôi cũng biết có những cái cần hỏi cho rõ ràng công việc, có cái không nên hỏi, luật bất thành văn trong phim trường là vậy mà diễn viên trẻ phải tự ngầm hiểu lấy. Tôi cũng vậy. Tôi hỏi đạo diễn là cát sê của tôi phim này bao nhiêu để biết đầu tư quần áo, nhưng anh này chỉ anh kia, anh kia thoái thác cho anh nọ. Nói chung không rõ ràng, tôi thấy cũng không “fair” chút nào nên thôi, rút vai cho dù đó không phải là vai chính. Họ làm việc như vậy đó!

1/4  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?