Himmag » Issue 49 » Style » Cover
04/12/2011
trong-luan

 

1 Một người mẫu mới toanh như anh thì cát sê hoàn toàn không cao nếu không muốn nói là rất thấp. Anh có từng bao giờ bị áp lực về tiền bạc?

Đúng như bạn nói, áp lực giữa vật chất và nhu cầu luôn khiến người ta đâu đầu, nhất là nghề mà cần bề ngoài như người mẫu. Nhiều người nói đó là cám dỗ của việc làm mẫu. Ai cũng có những áp lực riêng về tiền bạc. Nói thẳng là tôi cũng không ngoại lệ. Nhưng khéo co sẽ ấm thôi.

2Thời buổi này, rất nhiều bạn trẻ thích làm mẫu, thích bước trên sàn để hàng ngàn ánh mắt ngắm nhìn ngưỡng mộ. Anh cũng từng là một trong số đó? Có vẻ như cái mác người mẫu quá hào nhoáng làm lóa mắt bao người, anh cũng bị cuốn vào vòng vây này?

Ai cũng có những giai đoạn ước mơ như vậy. Tôi cũng từng như thế khi thấy chúng quá hấp dẫn và nhiều màu sắc. Dễ hiểu thôi, khi thích, ước mơ đủ dày thì mình theo đuổi như một đam mê của tuổi trẻ vậy. Hấp lực thì ai cũng biết, ai cũng thấy nhưng tôi hy vọng mình sẽ theo được với nghề dài hơi chứ không chỉ dừng lại ở định nghĩa thích.

“Khá nhát nhưng khi đã quen, anh chàng nói nhiều khủng khiếp!”. Đó là ấn tượng đầu tiên của tôi về Trọng Luân, một anh chàng người mẫu mới toanh của làng mẫu nam. Cuộc thi Siêu mẫu 2011 vừa qua, Trọng Luân dừng lại ở top 15 cũng vì… nhát catwalk.

1/4  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?