Himmag » Issue 55 » Style » Cover
19/01/2012
truong-nam-thanh-ngoc-quyen

 

Với số đặc biệt chào đón Xuân 2012 này, chúng tôi chọn 2 gương mặt có nhiều điểm nhấn nhất trong năm qua là Nam Thành và Ngọc Quyên. Hẳn bạn cũng thắc mắc vì sao?
Word: Trí Nhàn
Photo: Coban Nguyễn
– 0937 662 889
Make up: Trương Nhã
0903 631 002
Stylist: Ed K.
Costumes: Frankytars - 337/37 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP. HCM
0989757066

Kết thúc một năm 2011, giới showbiz Việt với rất nhiều sóng gió từ hậu trường cho đến sân khấu. Những màu sắc đó, nếu nhìn một góc độ khác để thấy rằng đời sống nghệ sĩ rất phong phú và khán giả cũng có cơ hội gần gũi với nghệ sĩ hơn, thoải mái hơn để phê phán, bình phẩm và thậm chí “ném đá”.

Có thể nói, 2011 là năm đỉnh điểm của những bom tấn scandal nghệ sĩ “dội” liên tục trên các mặt báo đến nỗi cả giới truyền thông và bạn đọc cũng ngơ ngác. Và qua những “trận chiến” đó, có những nghệ sĩ vững chãi bước qua để khẳng định sức mạnh phi thường của nghị lực và bản lĩnh để theo nghề, để thấy mình không hề gục ngã, mà thời buổi này, ngã là sẽ bị đè bẹp ngay tức khắc.

Ngọc Quyên chính là minh chứng mạnh mẽ cho những nghệ sĩ giàu lòng tin vào nghề và dám đối đầu với scandal để chứng tỏ bản lĩnh của mình. Dưới một góc độ khác, với một cô gái như Quyên, đó quả là một điều đáng để nể phục mà không phải nghệ sĩ trẻ nào cũng đám “hứng đạn” để đi tới. Chính lí do này đã thuyết phục BBT chúng tôi chọn Quyên như một gương mặt nữ ấn tượng, cá tính và mạnh mẽ nhất.

Còn với Nam Thành, gương  mặt nam trẻ đang rất ăn khách hiện nay thì không cần phải nói, bạn cũng biết những thành công trong năm qua của anh. Dù mới chạm ngõ nghệ thuật từ năm 2010 với giải Siêu mẫu thể hình, Thành nhanh chóng tăng tốc và tham gia liên tục các hoạt động nghệ thuật với  hình ảnh nam tính đầy  khỏe khoắn phủ sóng với tần số dày đặc. Năm qua, với giải Á vương cuộc thi Manhunt 2011 cũng là lý‎ do đủ chúng tôi chọn anh cho gương mặt nam số đặc biệt này.

1/5  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?