Himmag » Issue 57 » Style » Cover
15/02/2012
ho-trung-dung

 

1

Nhiều người cho rằng, phong cách thời trang lịch lãm, chỉn chu của Hồ Trung Dũng bị ảnh hưởng rất nhiều từ nghề giảng viên?

Mọi người thường hay nghĩ như vậy, nhưng thật ra, phong cách thời trang của tôi chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến dòng nhạc trữ tình và nhạc jazz mà tôi lựa chọn. Thêm vào đó là tính cách, nhận định về thẩm mỹ của mình và dĩ nhiên là có cả công việc giảng dạy nữa. Nó là một sự kết hợp tương đối giữa nhiều yếu tố để có một cái riêng của tôi.

2

Đi ngược với xu hướng hiện nay (ăn mặc sành điệu, đỏm dáng), anh chọn cho mình phong cách có phần già dặn, điều này xuất phát từ sở thích bản thân hay vì Hồ Trung Dũng muốn tạo sự khác biệt so với người khác?

Có lẽ là cả hai (cười)! Thật ra, nếu so với các ca sĩ trẻ khác thì tuổi tôi lớn hơn họ thật, vì vậy việc tôi ăn mặc “già” hơn họ cũng là chuyện dễ hiểu thôi. Hơn nữa, bản thân tôi là người không thích sự màu mè, cầu kỳ nên khi chọn trang phục tôi cũng rất hạn chế những phụ kiện không cần thiết.

Sở hữu gương mặt thanh tú cùng nụ cười tươi luôn thường trực trên môi và nhất là phong cách thời trang luôn lịch lãm, chỉn chu đã giúp Hồ Trung Dũng xây dựng được một hình tượng đẹp trong lòng khán giả. Vì thế có thể hiểu tại sao anh nghiễm nhiên trở thành Quán quân của cuộc bầu chọn Men of Style 2011 do Him Magazine tổ chức với hơn 5.000 lượt khán giả bình chọn.

Trong mỗi bộ trang phục, tôi luôn tìm kiếm sự tự nhiên, thoải mái và sang trọng. Tuy nhiên vẫn gần gũi trong mắt khán giả với một điểm nhấn nhất định. Đó có thể là một chiếc cà vạt, một chiếc khăn cài túi hoặc chiếc áo sơmi màu tương phản. Tôi nghĩ chính sự đơn giản sẽ tạo nên sự nổi bật giữa một thế giới đầy những những chi tiết phá cách và sự ồn ào.
1/4  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?