Himmag » Issue 58 » Style » Cover
29/02/2012
aaron
Word: Đào Thơ
Photo: Sean Sithekun
Make up: Phong Dong

[]

Gương mặt mới toanh kỳ này HimMag muốn giới thiệu đó chính là Aaron, người mẫu trẻ đến từ Mỹ hiện đang hoạt động tại VN qua công ty quản lý Elite VN. Và trong khi xu hướng rất nhiều người mẫu VN đổ ra nước ngoài tìm kiếm cơ hội thì cũng có một làn sóng những người mẫu nước ngoài tìm kiếm cơ hội tại VN
Cộng tác với HimMag trong chuyên trang cover số này là nhiếp ảnh gia trẻ Sean Sithekun đến từ Phnom Penh. Lần đầu cộng tác với HimMag và người mẫu mới nhưng anh và cả ekip đã nhanh chóng bắt nhịp công việc và tiến độ diễn ra khá nhanh để có những bức ảnh tuyệt đẹp mà bạn xem dưới đây.

1

Hi Aaron, điều tuyệt vời nào đã đưa anh đến VN và hoạt động người mẫu tại TP.HCM?

Rất tình cờ! Tôi biết đến Việt Nam trong một lần du lịch cùng bố mẹ. Ấn tượng đầu tiên của tôi về đất nước bạn là sự niềm nở, hiếu khách và rất thân thiện. Đi đến đâu tôi cũng nhận được những nụ cười thật ấm áp. Chính sự cởi mở này cho tôi lòng tin để làm một cái gì đó tại đây.

Tôi cũng nhận thấy đây là nơi rất thích hợp để phát triển sự nghiệp của mình. Vì thế tôi đã cố gắng thuyết phục bố mẹ cho tạm dừng việc học văn hoá để ở lại Việt Nam 6 tháng. Tôi đã hứa với họ nếu sau thời gian đó vẫn chưa làm được gì đáng kể thì sẽ phải quay về để tiếp tục việc học. Thật tuyệt vời vì cuối cùng bố mẹ cũng đồng ý.

2

Là một người mẫu, tại sao anh lại chọn Việt Nam – một đất nước chưa thực sự có tiếng trong làng người mẫu Châu Á,Tại sao không phải là Thái Lan, Singapore hay Thượng Hải?

Tôi chọn Việt Nam vì thấy đây là nơi mà tôi có thể định hướng những bước tiếp theo cho công việc của mình. Tuy Việt Nam chưa thực sự có tiếng trong làng người mẫu, song cũng chính vì thế mà tôi sẽ dễ dàng tìm được chỗ đứng. Tôi muốn bắt đầu từ đây, vượt qua những khó khăn từ những điều đơn giản nhất. Sau VN, đích đến có thể là Tokyo hay Thượng Hải

 

3

Anh có tự tin là mình sẽ thành công, hay ít ra là làm được “cái gì đó” trong khoảng thời gian ngắn với môi trường người mẫu khó khăn ở VN như hiện nay?

Tôi tin vào khả năng của bản thân và cũng rất có lòng tin vào công ty quản lý của mình. Nếu tự thân tôi hoạt động trong thời gian ngắn như vậy thì sẽ rất khó. Nhưng bạn thấy đấy, dưới sự dẫn dắt của công ty Elite, tôi đã được PR hình ảnh rất tốt, đã có nhiều hãng thời trang nổi tiếng biết đến sự xuất hiện của tôi trong làng người mẫu VN. Cho đến thời điểm này thì công việc của tôi khá ổn định. Điều đó là dấu hiệu của những khởi đầu may mắn!

1/4  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?