Himmag » Issue 63 » Style » Cover
24/06/2012
huu-long-body

 

[]Biến mất một thời gian ngay khi “ẵm” giải thí sinh có thể hình đẹp nhất siêu mẫu Việt Nam (SMVN) 2011. Hữu Long bất ngờ trở lại cuộc thi và “giật” luôn giải Vàng. Xung quanh những ý kiến nghi vực về giải thưởng, chàng quán quân đã dành cho HimMag cuộc phỏng vấn riêng về sự “biến mất” và những cảm xúc đầu tiên sau khi nhận giải.

Từ một cậu bé ốm yếu, nhút nhát, thường bị trẻ con trong xóm bắt nạt. Không ai ngờ, Nguyễn Hữu Long lại trở thành chàng trai cao không những nhất khu phố, nhất trường, nhất nhà và còn được xướng tên trên bảng vàng quán quân siêu mẫu Việt Nam mùa 2012.

1

“Cuộc chiến” nào cũng có kẻ thắng người thua, vẻ như lần chiến thắng này với Hữu Long khá oanh tạc?

Tạm thời là như vậy. Nếu ví là cuộc chiến thì nó mới đầu thôi. Long đã từng thất bại. Tám tháng trời Long dành toàn bộ thời gian cho việc tập luyện. Ngoài việc học và tập, gần như Long không bước chân ra khỏi công ty, không giao du với ai, không đi chơi. Long nghĩ đây là phần thưởng mình xứng đáng nhận được. Và là phần thưởng chung của cả những người đã bên cạnh, giúp đỡ Long suốt thời gian vừa qua.

2Tức là khoảng thời gian "mất tích" là một kế hoạch mà Long dành cho giải thưởng lần này ?

Cũng không đến nỗi mất tích đâu. Chỉ là sau khi dừng lại ở top 6 của cuộc thi năm ngoái, Long vào Sài Gòn và hợp tác với anh Phúc Nguyễn. Vì Long biết để có thể sống lâu trong nghề, ngoài tố chất cần có của người mẫu thì mình phải tạo được một bước đệm vững vàng trước. Vì lí do này nên khi nhận được ngỏ ý của anh Phúc, Long liền gật đầu đồng ý. Và bây giờ, kế hoạch có thể gọi là tạm hoàn thành bước đầu tiên.

1/5  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?