Himmag » Issue 64 » Style » Cover
25/11/2012
vu-ngoc-dang-coban-nguyen

[]
Trái ngược với những lời đồn đoán Vũ Ngọc Đãng khó tính, cầu toàn, ngoài đời, Vũ Ngọc Đãng khá hài hước và rất thú vị!
1 Đồng tính đâu có phạm tội

Với thành công của Hotboy nổi loạn, anh có tiếp tục làm phim về đề tài đồng tính nữa không?

Tôi rất muốn chứ, nhưng tôi đang ngại, bởi người khác sẽ nói sao “có một cái mà ăn hoài”. Tôi cũng từng hỏi Hải (PV- Lương Mạnh Hải) có muốn đóng tiếp phim đồng tính không, lập tức Hải giảy nảy lên liền. Hải cũng nói người khác sẽ đánh giá mình thành công rồi không biết làm gì cứ vin vô đó. Nên chắc sẽ phải một thời gian nữa, khi mọi thứ lắng xuống, tôi sẽ tiếp tục. Các đề tài đồng tính từng được khai thác nhiều nhưng sai và khiến người khác hiểu lầm. Tôi muốn kịch bản này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về tình yêu đồng tính, không liên quan đến mại dâm nữa. Nói chung khi có đề tài “độc”, tôi sẽ làm.


2 Anh đã khai thác rất thành công về tâm sinh lý của người đồng tính, vậy bản thân anh nghĩ gì về người đồng tính?

Tôi thấy người đồng tính, không đồng tính đều bình thường như nhau. Họ chỉ khác nhau về xu hướng tình dục thôi. Có đàn ông thích quan hệ với phụ nữ, có đàn ông thích quan hệ với đàn ông. Vấn đề chỉ có vậy!

3Bản thân một số người trong cuộc cũng thừa nhận, tình yêu người đồng tính thường dựa trên tình dục là chủ yếu? Đó không phải sự khác biệt?

Không. Không phải vậy. Nó chỉ ngược chứ không khác biệt. Nam nữ yêu nhau, ban đầu tìm hiểu nhau, yêu rồi sex với nhau. Còn người đồng tính thích nhau, sex rồi mới yêu và tìm hiểu nhau. Và khi đã yêu, tình yêu của người đồng tính như người bình thường. Chỉ là, ở nước mình người đồng tính khi yêu nhau, họ thường xác định không thể đến được với nhau.

Không thể lập gia đình, sinh con, không cảm nhận được yếu tố bền vững. Cho nên giữa họ không có sự ràng buộc về lâu dài. Tôi thấy không chỉ các anh chàng có tình một đêm, bây giờ các cô gái tình một đêm cùng đầy ra đó. Nếu người đồng tính được kết hôn hợp pháp, tôi tin rằng họ sẽ sống với nhau rất lâu cả mấy chục năm ấy chứ.

Gay, đồng tính, “pê đê” đều chỉ chung một người. Nhưng từ “pê đê” lại rất xúc phạm người đồng tính. Từ này, ngày xưa người ta hay dùng để chỉ những người đàn ông ẻo lả, “cà dẻo”. Vì họ bị kì thị nên họ làm quá lên để người ta chú ý, để chọc tức những người hay nói về họ. Chứ bây giờ, có người nhìn vào tưởng gay nhưng thật ra không phải, có người tưởng không gay lại gay. Có người gay kín, người úp úp mở mở mặc người ta hiểu sao thì hiểu, người thì lộ hẳn ra. Cuộc sống cởi mở, mọi người bắt đầu bình thường rồi nên họ cũng đâu cần phản kháng. Nên tôi thấy bây giờ người ta dùng từ pê đê ám chỉ người đồng tính cũng ít lắm.

4 Lối nghĩ thoáng, và cũng như anh nói là “ngược”, liệu có gì khác giữa những người ít tiền và nhiều tiền không?

Không có gì khác cả. Tôi nghĩ người đồng tính với các mối quan hệ liên quan đến nhan sắc nhiều hơn. Cuộc gặp đầu tiên, họ bị thu hút bởi vẻ bề ngoài của đối phương hơn về tiền. Và theo tôi, tiền trong quan hệ đồng tính khó mua được tình yêu lắm. Đó chỉ là sự lợi dụng nhau, đôi lúc họ phải nhận về những trái đắng bởi đó không phải tình cảm. Nên tiền ít đôi khi lại hay, tiền nhiều quá cũng không tốt.

1/4  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?