Cover » Issue 64 25-11-2012

ISSUE 34

Minh Tuấn A#: Làm ông bầu có dễ?

Minh Tuấn A#: Làm ông bầu có dễ?

Chín năm theo đuổi nghệ thuật, một quãng đường khá dài với nhiều thành công mà cũng lắm chông gai. Để rồi hôm nay anh được gắn chặt với cái tên Minh Tuấn A# và cũng là “ông bầu” của một nhóm nhạc được nhiều khán giả biết đến. HimMag đã có cuộc trò chuyện lý thú cùng Minh Tuấn về công việc hiện tại và những dự định sắp tới của anh.

read more »

ISSUE 33

Nguyễn Cao Tài và 8 tháng tuổi nghề

Nguyễn Cao Tài và 8 tháng tuổi nghề

Sẵn sàng tạm gác việc học còn dở dang để đi theo niềm đam mê của riêng mình, chàng trai 21 tuổi xuất thân từ thành phố biển Vũng Tàu - Nguyễn Cao Tài đang nung nấu trong mình nhiều kế hoạch với lòng nhiệt huyết cháy bỏng cùng nghệ thuật.

read more »

ISSUE 32

Duy Nhân: Vòng 1 không là tất cả.

Duy Nhân: Vòng 1 không là tất cả.

Một gương mặt nam quảng cáo sáng sủa rất đắt show nhưng chỉ kiêm toàn vai phụ. Nhưng với anh, đó là một cơ hội tốt để anh bổ khuyết cho nghề diễn viên của mình. Trong tình yêu, anh có “sát gái” như gương mặt “phản chủ” của mình?

read more »

ISSUE 31

Trương Thế Vinh: ”Nhịn thèm 2 năm”

Trương Thế Vinh: ”Nhịn thèm 2 năm”

Khi dân tình đang xôn xao đầy tò mò phiên bản Việt phim “Người mẫu” sẽ như thế nào thì kèm theo đó, cái tên Trương Thế Vinh cũng được nhắc đến nhiều hơn. Có thể xem đây là dấu mốc trở lại chính thức của anh với sự nghiệp âm nhạc sau bẵng 2 năm ngồi ghế trưởng phòng kinh doanh mà tạm gọi là “gò bó” vì cơn “thèm” sân khấu của Trương Thế Vinh.

read more »

ISSUE 30

Lương Thế Thành “Tôi đã leo 1/3 ngọn núi”

Lương Thế Thành “Tôi đã leo 1/3 ngọn núi”

Cái vẻ rắn rỏi, cao ráo cộng thêm cái đầu thưa tóc dễ tạo cho Thành một lớp vỏ bọc ngụy trang bên ngoài dữ dằn và cả máu lạnh. Nhưng khi nói chuyện và cười một cái thì con người thật của anh mới xuất hiện. Nhiều người sẽ ngã ngửa vì bất ngờ này!

read more »

ISSUE 29

Nguyễn Thanh Vũ & 10 năm Judo

Nguyễn Thanh Vũ & 10 năm Judo

29 tuổi, hết 10 năm theo Judo với bảng thành tích đáng nể gần 40 tấm huy chương các thể loại từ giải nhỏ đến giải lớn nhưng đến giờ vẫn đang lận đận với công việc mưu sinh. Những tưởng võ sẽ cho anh nhiều thứ từ những tấm huy chương đầy mồ hôi ấy nhưng không hẳn vậy. Vừa tất bật đi làm event, vừa dành thời gian lên sàn tập đều đặn như hồi còn thi đấu…

read more »

ISSUE 28

Trần Quý :  “Không lo xa thì đói à?”

Trần Quý : “Không lo xa thì đói à?”

Gương mặt mắt một mí rất ấn tượng trong số người mẫu tại Sài Gòn. Diễn đều đặn và còn tranh thủ học thêm một bằng đại học nữa để khi có “vô duyên” với nghề thì có cái lập thân. Nếu chỉ dừng ở đó thì không có gì để bàn cãi. Nhưng tiếp xúc với Quý, bạn sẽ hiểu rằng anh có một cái nhìn rất rõ ràng và toàn cảnh về công việc người mẫu của mình…

read more »

ISSUE 27

Mạnh Tuấn : “Thiếu chút may mắn – Thừa lòng tin”

Mạnh Tuấn : “Thiếu chút may mắn – Thừa lòng tin”

Có thể gọi Mạnh Tuấn là một người mẫu mới? Nhưng thật ra Tuấn đã xuất hiện ở giải Siêu mẫu 2009 và hoạt động chính thức cho tới giờ. 2 năm là một quãng đường ngắn, cũng có thể gọi là đủ để có những trải nghiệm cho nghề mẫu. Nhưng đối với Tuấn, còn có một đam mê khác đáng để theo đuổi hơn: DJ!

read more »

ISSUE 26

Ngọc Thuận muốn “cởi áo” Trai nhảy

Ngọc Thuận muốn “cởi áo” Trai nhảy

Chỉ cần nói “trai nhảy” thì bạn nghĩ ngay tới Ngọc Thuận chứ không phải bất kỳ một diễn viên nào khác. Hiệu ứng của bộ phim này quá lớn, bao phủ hầu như cả sự nghiệp diễn xuất của Thuận, kể cho tới bây giờ. Chiếc áo rộng này liệu có quá lỗi thời khi Thuận đang muốn thay một chiếc khác nhưng chưa bức bỏ được? Người trong cuộc nói gì?

read more »

ISSUE 25

Nguyễn Hoàng Nam  - Không có sự bắt đầu nào muộn màng cả!

Nguyễn Hoàng Nam - Không có sự bắt đầu nào muộn màng cả!

Vắng bóng một thời gian rất lâu để rồi trở lại sân chơi rất mạnh mẽ, đầy màu sắc và tươi mới. Có một dạo người ta đồn anh đã đi Mỹ rồi, không ở VN nữa kèm theo là rất nhiều luồng thông tin ngoài lề khác như anh đi phẫu thuật thẩm mỹ nhìn rất đẹp, rồi bị người đồng tính quấy rối, là “trai bao”…Và đây là lần đầu tiên Hoàng Nam chính thức lên tiếng trần…

read more »

let's go!

Don't Miss »

Nick Youngquest khoe vẻ điển trai

Những sao nam có hình xăm tuyệt đẹp

Gợi cảm phong cách thể thao

CẬP NHẬT: 6 xu hướng sàn diễn thời trang nam

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?