28/04/2012
Ước mơ
trong tầm tay!
Có những món hàng khá đắt tiền để có thể mua, nhưng nhiều khi không cần có tiền bạn vẫn có thể chiêm ngưỡng nó như một niềm ao  ước và có thể biến nó thành hiện thực trong một ngày rất gần trong tương lai bằng sự dành dụm, tiết kiệm của bạn. Có thể lắm chứ!
Đó cũng chính là lý do tôi chọn cho bạn những sản phẩm rất hay trong tuần này. Ngoài ra, một tuần bận rộn và nhiều áp lực, việc tìm đến một vài nơi để thư giãn, giải trí cùng đám bạn hay bù khú cũng là cách rất hiệu quả để bỏ qua áp lực của công việc và cuộc sống mỗi ngày. Ai cũng có những lo toan, những gánh nặng riêng của mình, nhưng hãy để điều đó cảm giác nhẹ nhàng hơn khi bạn tận hưởng cuộc sống theo cách của bạn, đơn giản, gần gũi và không tốn kém quá nhiều.
Đồng hồ Louis Vuitton Cup

Đây là 1 trong 2 mẫu đồng hồ cao cấp của của thương hiệu lừng lẫy Louis Vuitton mang nhiều tinh thần thể thao và được lấy từ nguồn cảm hứng của ngành hàng hải với gam màu xanh + đen mạnh mẽ, cứng cáp. Đây là mẫu đồng hồ được sản xuất giới hạn khoảng 750 cái trên toàn thế giới và được đúc bằng thép siêu cứng. Bên trong mặt đồng hồ gồm 2 đồng hồ nhỏ có chức năng đếm ngược riêng biệt dùng trong thể thao.

Chỉ cần ngắm nhìn nó mới mức giá khoảng 5.000 USD đủ để biết đây là dòng sản phẩm có thể làm bất cứ đàn ông nào thèm muốn và ước ao sở hữu nó trên tay, cùng phiêu lưu những hành trình dài, nhất là trong mùa hè thế này.

Samsung Galaxy Tab 7.0

Một sản phẩm có thể giúp bạn giải trí toàn diện nhất với kích thước vừa phải, gọn, nhẹ. Được hỗ trợ mạnh mẽ từ bộ vi xử lõi kép lý 1.2GHz, GALAXY Tab 7.0 Plus mang đến sự vận hành đa nhiệm mạnh mẽ, trơn tru, tải trang web siêu tốc, chuyển tiếp giao diện mượt mà và khởi động cực nhanh. Đừng nên so sánh với Ipad khi bạn muốn thể hiện một đẳng cấp doanh nhân trẻ với chiếc tablet vừa vặn trong tay đầy tính thời trang và tiện dụng.

Mức giá 12.490.000 cũng đáng để bạn tậu nó trong tay lắm chứ! Nếu không, hãy lên kế hoạch để dành tiền cho 1,2 tháng tới mua nhé!

Six Senses Ninh Van Bay

Bước vào khu nghỉ dưỡng này, bạn sẽ thấy cuộc sống hoàn toàn bước qua một trang mới, tận hưởng và sự sành điệu. Tận hưởng khung cảnh giao thoa giữa thiên nhiên, biển và những sắp đặt kiến trúc tuyệt vời. Nhắm mắt, hít luồng gió mát từ biển thổi vào và cảm nhận mọi thứ nơi đây mới tuyệt làm sao. Như một chốn thiên đường để xua tan mọi phiền não của bạn. Vì vậy, hãy lên kế hoạch để tận hưởng không gian nơi đây vào mùa hè này, bạn sẽ cảm nhận cuộc sống này có nhiều điều rất thú vị!


1/2  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?