Himmag » Issue 18 » Style » Trend
19/04/2011

Metro Men

Một chút lạnh lùng cùng sắc mặt luôn căng thẳng đó là cảm giác chính mà BST này hướng đến đàn ông thành thị. Những hối hả của cơn lốc cuốn công việc nhưng đều này không có nghĩa là bạn không có quyền mặc đep, mặc theo trend.

Word: Minh Phương Ste
Photo: Isauro Cairo

Model: Seijo Imazaki
Styling: Michael Macko
Costume: Dsquared², Comme des Garçons, Christopher Kane and Givenchy.

Phong thái lạnh cùng những gam màu xám, đen, xanh thẫm luôn cho cảm giác về một sự lạnh lùng, vốn dĩ bản chất của những mẫu đàn ông nằm-ngoài-thời-trang. Thời trang vốn dĩ là một khái niệm của sự diêm dúa, màu mè, thay đổi xoành xoạch và hiển nhiên là sự mân mê tê dại một cách điên rồ của phụ nữ. Chính từ khái niệm mang tính dửng dưng đó mà qua bộ sưu tập này, bạn sẽ có một cái nhìn “thiện cảm” hơn về cái mà cả thế giới tung hê từng ngày thế này!

1/

Bộ suit mỏng màu xám kim loại ôm người thoải mái hơn rất nhiều so với các mẫu suit cũ là vai đôn cao, cùng ống tay áo 2 lớp chật chội, không làm cho một ngày làm việc của bạn thoái mái chút nào. Với kiểu bán cổ điển thế này, bạn nên cài nút áo sơ mi cao và không đeo cravat. Đây là màu rất Hot trong mùa này mà bạn cần chú ý.

2/

Thêm một kiểu suit cổ điển hơn với 2 hàng nút chỉnh tề. Thay vì màu đen cố hữu hãy chọn màu xanh đen đậm để đừng trông nhàm chán quá. Những kiểu suit cổ điển thế này nên chú ý mang giày tây sao cho thích hợp nhất.


3/ Chiếc áo khoác dạng măng-tô nhẹ thay cho áo vest cũng rất lý tưởng. Bạn có thể dễ dàng cởi ra khi vào văn phòng hay đi ra ngoài.

4/

Áo thun body tay ôm màu xanh thẫm rất mạnh mẽ cùng quần jean màu đậm cùng tone. Một sự kết hợp bình thường thôi nhưng hiệu quả của một anh chàng lịch lãm sẽ rất bất ngờ.

1/3  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?