Himmag » Issue 64 » Style » Trend
19/12/2012

Giới  sành điệu thời trang đã chờ đón sự trở lại của một cây đại thụ làng thời trang Pháp Pierre Cardin. Và người xem đã đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác!

Tuần  lễ thời trang Paris Fashion Week với sự trở lại của người đàn ông không tuổi, Pierre Cardin. Dường như người đàn ông này không ngơi nghỉ mà luôn nung nấu các ý tưởng dù rằng, sau show này, ông kỷ niệm tuổi 90 của mình. Sự chờ đón của các tín đồ thời trang đã được đền bù xứng đáng khi bữa tiệc của tay thiết kế lão làng này làm người ta chóang ngợp và ngạc nhiên cả về màu sắc, hình khối và những ý tưởng tưởng chừng như không thể nghĩ ra. “Tôi thật sự bất ngờ và kinh ngạc vì tài năng của ông ấy. Sự trẻ trung và mang đầy hơi thở thời đại của những người trẻ. Quá tuyệt vời” Samuel, một phóng viên thời trang viết trên blog của mình.

Người ta tìm thấy những hình khối rõ ràng, khúc chiết trong từng đường cắt của chiếc áo khoác hay sự rộn ràng tươi trẻ của màu sắc và sự hiện đại trong chất liệu mà Pierre Cardin phối hợp chúng với nhau một cách vừa tinh tế, vừa trẻ trung và thêm cả một chút tinh nghịch.
Vâng, đó là ông, Pierre Cardin, một ông già mẫn cáng, sành điệu và lão luyện.
1/5  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?