Your Style » Issue 64 25-11-2012

ISSUE 44

Uptown guy

Uptown guy

“Thường thì lên sân khấu, hay xuất hiện tại các chương trình event, và trước những chương trình giao lưu thì Cường rất chú trọng vào trang phục của mình . Ngoài ra thì Cường mặc đơn giản, không cầu kỳ lắm đâu.” Ca sĩ Nam Cường chia sẻ

read more »

ISSUE 43

All night long

All night long

Mặc dù chỉ thỉnh thoảng xuất hiện ở VN và chụp hình cho các tạp chí nhưng Chan Than San vẫn là một cái tên được nhắc nhiều. Tham gia hoạt động người mẫu ở một số nước châu Á thường xuyên, San chia sẻ mình có thêm nhiều cơ hội để phát triển nghề cũng như mở rộng phạm vi hoạt động như ca hát, đóng phim.

read more »

ISSUE 42

Unisex cá tính.

Unisex cá tính.

Unisex đang quay trở lại trong mùa Thu Đông 2011. Bạn đã thử style này chưa? Nếu còn ngần ngại thì xem những kiểu phối sau đây của bạn MC Minh Hiếu. Biết đâu, bạn sẽ có những gợi ý để chọn trang phục cho ngày cuối tuần đi chơi sắp tới.

read more »

ISSUE 41

Railway

Railway

Là con trai thì không có quá nhiều lựa chọn trang phục như con gái nhưng không nhất thiết là bạn lúc nào cũng phải trung thành với một style đơn điệu. Vẫn là chiếc áo thun, nhưng nếu biết kết hợp với quần jean hay quần kaki là bạn đã có một style rất trẻ trung và năng động. Đó chính là chia sẻ của bạn Xuân Bách với Your style.

read more »

ISSUE 40

Duy Khánh ZhouZhou’s Last Summer

Duy Khánh ZhouZhou’s Last Summer

Duy Khánh là một người mẫu ảnh cực kỳ vui tính. Hiện Khánh là học sinh lớp 12a12 trường Ngô Thời Nhiệm, Quận 9 và làm quen với công việc người mẫu ảnh 2 năm trước. Tuy làm công việc này không lâu nhưng nhờ đó, Khánh biết thêm nhiều tips trong việc phối trang phục cho mình.

read more »

ISSUE 39

Reporter Style

Reporter Style

Là một phóng viên cộng tác với khá nhiều tạp chí, Lê Tuấn luôn ở trong môi trường làm việc rất năng động, đi nhiều vì thế trang phục cũng phải đáp ứng yêu cầu thoải mái. Nhưng phải có gourt một chút. “ Đi nhiều, gặp nhiều nên ăn mặc cũng phải ổn một chút để tự tin hơn” Tuấn chia sẻ.

read more »

ISSUE 38

Việt Anh & The Autumn

Việt Anh & The Autumn

Gương mặt mẫu trẻ sáng giá Việt Anh xuất hiện trong BST The Autumn số này như một dấu hiệu chuyển mùa thời trang Thu Đông 2011. Một khung hình nhẹ nhàng, đầy chất lãng tử báo hiệu cho một mùa mới sắp về.

read more »

ISSUE 37

Đàn ông không thể thiếu đồng hồ

Đàn ông không thể thiếu đồng hồ

Với Ngọc Thiết, đồng hồ là một món trang sức không thể thiếu của đàn ông. Nó thể hiện được phong cách cũng như sự thành đạt của bạn. Vì thế, trong những cuộc hẹn gặp khách hàng, đối tác hay sự kiện quan trọng, Thiết luôn chú ý đến chiếc đồng hồ.

read more »

ISSUE 36

Trung Thành: Làm mới mỗi ngày bằng áo sơ mi.

Trung Thành: Làm mới mỗi ngày bằng áo sơ mi.

Một chút màu sắc và biết kết hợp đồ sẽ làm bạn tự tin hơn chứ không cần phải những món đắt tiền mới tạo nên được phong cách. Đó chính là chia sẻ của bạn Trung Thành với HimMag

read more »

ISSUE 35

Trung Tín – Cân nhắc kỹ khi mua đồ hiệu

Trung Tín – Cân nhắc kỹ khi mua đồ hiệu

Ngoài công việc ở một công ty nước giải khát, Trung Tín còn là người mẫu cho một số cửa hàng và nhãn hiệu thời trang như là nghề tay trái của mình. Thỉnh thoảng anh cũng nhận thêm show diễn ở ngoài. Cũng nhờ vào những lần đi diễn như thế mà gourt ăn mặc của anh dần cá tính và ấn tượng hơn.

read more »

let's go!

Don't Miss »

Nick Youngquest khoe vẻ điển trai

Những sao nam có hình xăm tuyệt đẹp

Gợi cảm phong cách thể thao

CẬP NHẬT: 6 xu hướng sàn diễn thời trang nam

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?