Himmag » Issue 18 » Style » Your Style
23/04/2011

Trẻ trung với Khải Luân – Khải Duy

Về nước lần này, Khải Duy có dịp khoe mấy bộ đồ mà anh “tậu” được bên Hà Lan với người anh em Khải Luân. Đồng thời, cả hai cũng hào hứng cho bộ ảnh hoành tráng nhất trước giờ của họ. Trẻ trung và cá tính, Luân và Duy có vẻ tự tin trước ống kính và chia sẻ cho bạn về gu mặc đẹp cho mùa hè này.

Đẹp không còn là tiêu chí duy nhất trong cách ăn mặc hiện nay. Bộ đồ mà bạn mặc cần thể hiện sự cá tính, năng động, sành điệu. Hơn nữa, mùa hè này, những chiếc áo màu sắc nhã nhặn cũng cần được bổ sung vào tủ ngay.

1/ Một chiếc sơ mi ngắn tay thế này không quá “đứng” chứ! Đơn giản, lại vô cùng trẻ trung. Đối với form người “tròn trịa” như Duy, chọn sơ-mi ca-rô là hợp lý nhất. Áo không nên quá rộng mà bạn nên chọn một chiếc vừa vặn, điều đó giúp tạo lên phần “đô” của ngực.


tre-trung-voi-khai-luan-khai-duy 2/ Ăn ý với sơ-mi nhất là quần jean xanh. Luân và Duy là tín đồ của Gucci nên hầu hết tủ quần của hai anh chàng này là đồ của nhãn hàng này. Chọn một chiếc quần hiệu, nó không những giúp bạn trông tươm tất hơn mà còn rất dễ kết hợp với giày. Jean xanh thì Duy kết hợp với giày màu da, còn nếu quần màu tươi hơn một chút thì mang giày trắng. Tha hồ quậy!
tre-trung-voi-khai-luan-khai-duy tre-trung-voi-khai-luan-khai-duy
3/ Cũng có sở trường là sơ mi, nhưng dáng người cao nên Luân ưu tiên cho chiếc áo sơ-mi đồng màu. Nếu là sơ mi trắng, Luân không thích cổ bẻ bình thường vì trông nhàm chán, cách điệu một chút trông sẽ lạ mắt hơn. 4/ Và cũng không giống Duy, nếu mặc sơ mi, Luân thích chọn những chiếc quần jean hoặc kaki màu da bò, vì nếu đã mặc sơ mi đồng màu mà lại chọn jean xanh thì "không ổn" lắm. Dáng người cao nên Luân chọn những chiếc quần đáy thụng, ống suôn để nhìn cân đối hơn.
5/ Còn sơ mi vàng thì bạn nên chọn chiếc áo có điểm nhấn, chẳng hạn như cổ áo có viền đen, hàng cúc đen hay tay áo xắn kiểu Hàn Quốc. Đàn ông đã mặt quần jean, bạn đừng quên một chiếc thắt lưng nếu có nguy cơ bị hở lưng quần. Với áo sơ mi vàng, thắt lưng màu trắng là lựa chọn hợp lý nhất.
tre-trung-voi-khai-luan-khai-duy

6/ Hai anh chàng cũng không quên bỏ vali một bộ sưu tập áo thun - những chiếc áo không thể thiếu trong mùa hè nóng nực thế này.  Áo thun lúc nào cũng  trông khỏe khoắn và mạnh mẽ, hơn nữa là thoát mồ hôi tốt, rất thích hợp với hai anh em  trong mùa hè.
1/3  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?