Himmag » Issue 36 » Style » Your Style
03/09/2011

Trung Thành: Làm mới mỗi ngày bằng áo sơ mi.

Một chút màu sắc và biết kết hợp đồ sẽ làm bạn tự tin hơn chứ không cần phải những món đắt tiền mới tạo nên được phong cách. Đó chính là chia sẻ của bạn Trung Thành với HimMag

Word: Mai Lý

Là một nhân viên kinh doanh thường xuyên gặp đối tác, Thành luôn cố gắng làm mới mình nhưng không cầu kỳ, hợp thời trang nhưng không quá “over”. Vì thế, Trung Thành được đồng nghiệp, bạn bè gán cho biệt danh “Chuyên viên tư vấn thời trang”.
01

Phong cách trang phục của bạn là gì, có gì đặc biệt với một nhân viên kinh doanh thường xuyên gặp gỡ khách hàng không?

Mình thường cập nhật các mẫu thời trang mới trên các báo, tạp chí, trang web mỗi khi rảnh. Nhưng mình chỉ xem với tính chất để tham khảo thôi, chứ không hoàn toàn bắt chước theo phong cách đó. Trước tiên Thành phải xem những bộ đó có hợp với vóc dáng của mình không, phù hợp với tính chất công việc không. Mình là nhân viên kinh doanh nên cách ăn mặc cần chú ý một chút để tạo ấn tượng cho khách hàng. Ít nhất là sự chỉn chu và tươm tất. Lên công ty hoặc khi gặp khách hàng, trang phục công sở chuẩn Thành thường mặc vẫn là quần tây, áo sơ mi. Còn khi đi café với bạn bè mình lại thích mặc quần short, áo thun đơn giản. Mỗi ngày một kiểu áo sơ mi cũng giúp mình thấy tự tin và thay đổi hơn khi đi làm.

02

Nếu cứ mỗi ngày một bộ đồ mới, bạn bè, đồng nghiệp có nói Thành “điệu” quá không? Và khi nhận được lời chê như vậy, bạn sẽ làm thế nào?

(Cười). Hình như chưa có ai nói mình điệu cả. Ngược lại các bạn và đồng nghiệp rất thích cách phối đồ và sự tươi mới của mình. Họ vẫn thường nhờ mình tư vấn cách mua quần áo trước khi đi shopping đấy. Vì thế gọn gàng luôn là tiêu chí mỗi khi mình chọn trang phục. Còn giả sử có ai đó chê mình điệu, mình sẽ xem lại bộ trang phục của mình, sau đó tham khảo ý kiến của bạn bè. Mỗi người có cách nhìn và quan điểm về thời trang khác nhau nên mình sẽ tiếp thu để tham khảo và rút kinh nghiệm.

1/3  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?