Himmag » Issue 48 » Style » Your Style
26/11/2011
nick-dragon

Khác với vẻ phong trần, bụi bặm với những khối cơ sexy và hấp dẫn thường thấy, Nam Thành khoác lên dáng dấp lịch lãm của một doanh nhân thành đạt và sành điệu. Với xu hướng áo khoác cho mùa Thu Đông 2012 rất phong phú như jacket, suit, free suit…sẽ cho bạn nhiều gợi ý trong việc mua sắm cuối năm.
01
Một bộ suit lịch lãm và điểm nhấn chính là áo sơ mi kẻ sọc. Những kiểu nịt với mặt lớn theo phong cách cổ điển  đang trở lại, thích hợp cho bạn khi mặc suit màu tối. Phụ kiện đồng hồ là không thể thiếu của một doanh doanh sành điệu và đúng gourt.
02
Blazer màu  nhung tím khá lạ trong thời tiết lạnh. Bạn có thể kết hợp cùng quần kaki đen. Điểm nhấn ve áo làm cho chiếc áo màu tím rất trẻ trung mà không “yếu” chút nào. Bạn cũng đừng quên một chiếc túi xách dạng tote da đang hot mùa này nhé.
03
Áo sơ mi caro màu trắng nhạt + nơ đeo cổ nhỏ màu đen thích hợp cho một buổi party cuối tuần. Chỉ cần cởi chiếc suit bên ngoài ra là bạn có thể trẻ trung đi chơi buổi tối mà không cần phải về nhà thay đồ. Sự kết hợp 2 trong 1 này rất hợp cho những doanh nhân bận rộn.
1/3  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?