Himmag » Issue 61 » Style » Your Style
30/04/2012
Những anh chàng cởi trần với quần jean mạnh mẽ gợi lên một không gian biển tấp nập và đầy những lao xao cho một mùa Hè cuồng nhiệt & hứng thú. Bạn không thể bỏ qua jean và nón phớt cho mùa hè này.
Jean là một lựa chọn cực kỳ khôn ngoan và hấp dẫn cho một mùa đi biển hay dã ngoại. Những tone màu đậm năm nay lại quay về với dạng skinny đầy thuyết phục. Không wax hay xé rách quá nhiều nhưng  jean vẫn luôn luôn là một lựa chọn hàng đầu để tạo sự mạnh mẽ đầy lịch lãm của bạn.
Những cái tên hàng đầu trong làng thời trang thế giới cho dù bay bổng phù phiếm với vô vàn ý tưởng nhưng lại không bao giờ quên dành một phân khúc rõ rệt cho jean hay nói chung là phong cách denim cực kỳ ưa chuộng trong mùa hè. Bởi với jean, mọi chàng trai đều có thể giải phóng bản thân mình khỏi những quy cũ của thời trang là phải mặc cái gì, như thế nào, mix làm sao…Bạn luôn đẹp và tự tin với jean, đó là điều tuyệt vời nhất.

Mùa jean năm nay ngoài việc màu xanh đậm chiếm ưu thế với kiểu đáy thấp, lai quần bản nhỏ để tạo cảm giác thoải mái hơn khi mặc và ống ôm gọn thì những màu khác như nâu, xanh, trắng, đen…cũng được các nhà thiết kế ưu ái. Hẳn bạn còn nhớ BST jean đầy màu sắc tươi trẻ của CK mùa Spring Summer 2012, màu nổi giờ đây cũng không còn là đặc quyền của dòng thời trang nữ nữa, jean cũng không là ngoại lệ.
1/2  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?