Himmag » Issue 59 » Tech » Arts
19/03/2012
Ấn tượng & độc đáo

Ngày nay những poster quảng cáo đóng vai trò cực kỳ quan trọng để truyền tải thông điệp sản phẩm đến người tiêu dùng. Và chất xám luôn được vắt cạn kiệt để có những ý tưởng tốt nhất.

Ngành công nghiệp quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ, vượt bậc khi sự cạnh tranh toàn cầu hóa ngày càng gay gắt hơn để chiếm lĩnh thị phần. Sản phẩm tốt không phải là điều kiện duy nhất để bạn tăng doanh số nếu không có những chiến dịch truyền thông để truyền tải những thông điệp đến người tiêu dùng một cách ngắn gọn, xúc tích, cụ thể, dễ hiểu, nhớ lâu.

Những poster đã đóng một phần rất quan trọng trong những chiến dịch như thế. Nó cũng có thể quyết định sự thành bại của một sản phẩm mới ra đời nếu như không có chất xám đầu tư vào đó. Có lẽ sự cạnh tranh khắc nghiệt đó đã đẩy những nhà thiết kế phải làm việc cật lực hơn để tìm kiếm những ý tưởng mới, ấn tượng, độc đáo. Nó luôn tạo một diện mạo mới mẻ cho ngành thiết kế quảng cáo, một sự cạnh tranh kinh khủng của những cái đầu.

a
ghe-xo-gai-dau

 

Xét về góc độ nghệ thuật thì bạn phải hiển nhiên công nhận rằng, mỗi poster là một sản phẩm hoàn thiện, một bức tranh chất chứa rất nhiều thông điệp trong đó cho dù hình ảnh  luôn ở thể thức tiết giản nhất. Nói ít hiểu nhiều, nhìn ít thấm sâu và nhớ lâu đó là tiêu chí hàng đầu của những poster.

HimMag giới thiệu với bạn một số tác phẩm nghệ thuật này để có một cái nhìn đầy thán phục về khả năng tư duy sáng tạo của những nhà thiết kế hiện đại thông qua ngôn ngữ hình ảnh, bố cục và màu sắc.1/4  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?