Himmag » Issue 60 » Tech » Arts
22/03/2012

 

Những tác phẩm nghệ thuật khó tin!

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật ngộ nghĩnh và có phần hơi kì quặc dưới đây. Cũng rất có thể bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng người ta lại có những ý tưởng thú vị như vậy. Hãy cũng thưởng thức và thư giãn với HimMag!
Word: Sông Lam
Photo: Tổng hợp
h


01. Tranh vẽ bằng môi?

tranh-bang-son-moi

Natalie Ailen đã mang đến cho chúng ta một điều ngạc nhiên vô cùng thú vị! Đó là một bức chân dung tài tử Marilyn Monroe được tạo nên từ hàng ngàn nụ hôn của cô. Cách mà Nataline Ailen đã dùng để sáng tạo nghệ thuật thật độc đáo: thoa son lên môi và hôn lên giấy vẽ theo ý tưởng của mình cho đến khi cô đạt được kết quả mong muốn. Chắc rằng người nghệ sĩ này đã rất “mỏi môi”?!

Nào! hãy sẵn sàng để đón nhận điều thú vị này từ Ailen!

 

02. Những bức tranh từ tế bào chết

tranh-bang-te-bao-chet

Cô gái trẻ Allison Cortson đã phát hiện rằng bụi bẩn và tế bào chết của con người là một trong những chất liệu hoàn hảo để vẽ tranh. Allison Cortson thu thập bụi bẩn và tế bào chết từ máy hút bụi của chính những người làm mẫu vẽ cho cô, sau đó cô sẽ vẽ tranh bằng sơn dầu rồi phun keo và dùng lưới lọc để rắc bụi lên các bức tranh. Ngoài cùng bức tranh sẽ là một lớp keo khác để đảm bảo không gây ra bất kỳ vấn đề nào đối với những người bị dị ứng với bụi bẩn.

tranh-bang-te-bao-chet

Điều này quả thật rất có ý  nghĩa trong việc bảo vệ môi trường. 1 đến 2 tuần là thời gian cần có để cô hoạ sĩ trẻ tuổi này cho ra đời một bức tranh ấn tượng.

Và đây là một trong những bức tranh ấn tượng của cô:

tranh-bang-te-bao-chet

1/3  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?