Himmag » Issue 62 » Tech » Arts
24/05/2012
Những bức họa tuyệt vời
gabriel-moren
Thời công nghệ số, họa sĩ bước hẳn lên một giai đoạn mới là sự kết hợp hài hòa giữa ngón tay nghề điêu luyện và sự am hiểu về kỹ thuật công nghệ để có những tác phẩm pha trộn tuyệt vời nhất. Họa sĩ Gabriel Moreno là một trong số đó.

Gabriel Moreno là một họa sĩ minh họa, điêu khắc sống ở Tây Ban Nha. Ông tốt nghiệp ngành mỹ thuật tại Sevilla vào năm 1998. Sau khi tốt nghiệp, ông làm việc cho nhiều studio và công ty thiết kế khác nhau ở Andalusia. Năm 2007, ông được tạp chí Computer Arts của London, Anh bầu chọn là một trong 20 nghệ sĩ mới tài năng ứng dụng công nghệ vào hội họa. Từ đó, ông hoạt động tự do vẽ tranh và bán theo ý thích của mình.

Thủ pháp của Gabriel Moreno khá tinh tế và mang đầy hơi thở hiện đại. Nó kết hợp nhuần nhuyễn giữa sự tinh xảo của ngòi bút và hiệu ứng thị giác hình học tạo ra một tổng thể bố cục bắt mắt, ấn tượng và dễ làm say đắm người nhìn bởi sự tỉ mỉ và kỳ công. Sự hiện đại  trong phong cách kết hợp với ý tưởng trẻ trung nên tranh của Gabriel Moreno là một nhịp cầu nối rất gần gũi với nhịp sống hiện đại cũng như xu hướng nghệ thuật trẻ hiện nay. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm tuyệt đẹp này.


gabriel-moren
gabriel-moren
1/4  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?