Hi-Tech » Issue 64 25-11-2012

ISSUE 64

HTC 8X khơi mào cuộc đua bùng nổ

HTC 8X khơi mào cuộc đua bùng nổ

Cuộc cạnh tranh không ngừng nghỉ của các dòng sản phẩm smartphone ngày một khốc liệt hơn khi người dùng ngày càng khắt khe và đòi hỏi nhiều hơn, nhanh hơn, đẹp hơn và rẻ hơn. HTC 8X là một cái tên đáng lưu tâm!

read more »

ISSUE 62

BiPab 10: Có đáng để mong đợi?

BiPab 10: Có đáng để mong đợi?

Sau sự kiện tung ra BiPad 9 với giá sốc chỉ 1.98 triệu, tất cả dân công nghệ VN đều lao vào phân tích, mổ xẻ, tìm hiểu nguyên nhân vì sao có một mức giá cực kỳ cạnh tranh như vậy. Tuy nhiên, nhìn chung thị phần cho BiPad hoàn toàn tiềm năng ở VN. Lý do đó mà BiPad 10 nhanh chóng xuất xưởng.

read more »

ISSUE 61

Máy ảnh thể thao cho mùa Hè

Máy ảnh thể thao cho mùa Hè

Khoảng 4.5 triệu là bạn đã sở hữu ngay một chiếc máy ảnh cực kỳ thể thao cho chuyến trèo đèo, lội suối hay khám phá đại dương. Thiết kế đẹp, màu sắc phong phú, giá cả hợp lý là những điểm nội bật nhất!

read more »

ISSUE 60

Top 6:  Tablet rẻ & đáng mua hơn Ipad New

Top 6: Tablet rẻ & đáng mua hơn Ipad New

Cơn sốt Ipad New giờ đây đã lắng dịu xuống một cách đáng kể với những rò rỉ ngoài luồng như bị phát hiện lỗi, giá cao, ít cải tiến như mong đợi…thì lòng tin người tiêu dùng đang hướng sang một loạt tablet khác có khả năng soán ngôi Ipad như trở bàn tay. Điểm mặt top 10 đó là những sản phẩm nào?

read more »

ISSUE 59

New Ipad - Những rò rỉ bất ngờ

New Ipad - Những rò rỉ bất ngờ

Hiện nay cả thế giới đang dành nhiều sự chú ý về một sản phẩm công nghệ mới. Đó là một thành viên mới của gia đình Apple và là món quà tinh thần để kỉ niệm sắp đến một năm ngày Steve Job- người sáng lập Apple qua đời. Có thế nói New Ipad đang làm nóng lòng những người yêu công nghệ.

read more »

ISSUE 58

Hyundai Eon: Rẻ, đẹp, sang

Hyundai Eon: Rẻ, đẹp, sang

Để sở hữu đầy đủ các yếu tố trên chí với mức giá khoảng 400 triệu thì bạn có thể nghĩ ngay đến dòng xe của Hàn Quốc chất lượng cao này. Hyundai Eon phát triển nhiều tính năng mới và nổi trội hơn những dòng cùng phân khúc như Kia Morining hay Chevrolet Spark

read more »

ISSUE 57

Samsung Series 7:  Giá khủng

Samsung Series 7: Giá khủng

Mới qúy 1/2012 nhưng đã có nhiều sản phẩm công nghệ giá khủng xuất hiện thay vì vào dịp cuối năm như mọi khi. Trong đó, phải kể đến Samsung Series 7 với mức giá gần 2.000 USD

read more »

ISSUE 56

Rolls-Royce Phantom: Year of the Dragon

Rolls-Royce Phantom: Year of the Dragon

Bên cạnh những dòng xe phổ thông sắp xuất hiện thì những mẫu siêu xe luôn luôn được chào đón dù cái giá đắt kinh khủng. Đáng chú ý nhất là mẫu xe với họa tiết rồng của Rolls-Royce Phantom dành cho giới siêu giàu Trung Quốc năm Rồng 2012.

read more »

ISSUE 55

Top 10 Gadgets of 2011

Top 10 Gadgets of 2011

Một năm qua với sự biến động rất mạnh mẽ của những dòng sản phẩm công nghệ hàng đỉnh. Mời bạn cùng điểm lại những cao thủ đáng gờm này.

read more »

let's go!

Don't Miss »

Nick Youngquest khoe vẻ điển trai

Những sao nam có hình xăm tuyệt đẹp

Gợi cảm phong cách thể thao

CẬP NHẬT: 6 xu hướng sàn diễn thời trang nam

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?