Hi-Tech » Issue 64 25-11-2012

ISSUE 54

Độ xe sang

Độ xe sang

Nhằm phục vụ cho những tay tài phiệt, bên cạnh những mẫu xe sang ra đời thì những xưởng độ xe vẫn không ngừng suy nghĩ để có những ‎concept mới lạ nhằm đem đến sự hứng thú cho những tay chơi hạng sang. Chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe là một ví dụ điển hình.

read more »

ISSUE 53

Nikon D800 xứng tầm đẳng cấp

Nikon D800 xứng tầm đẳng cấp

Dù gì thì Nikon vẫn là một cái tên đáng để ngắm nghía trước tiên khi bạn chọn máy ảnh. Điều này được thể hiện ở chỗ là khi Nikon chưa ra bất cứ một thông báo nào về D800 thì những tay tò mò ra “khui” ra rất nhiều hình ảnh D800 với đầy sự thèm khát dù đang có giá khủng: 59 triệu đồng. Và còn những sản phầm nào nữa?

read more »

ISSUE 52

Những siêu xe nào sẽ xuất hiện tới đây?

Những siêu xe nào sẽ xuất hiện tới đây?

Một loạt các siêu xe sẽ xuất hiện mặc cho kinh tế đang đà đi xuống thì những tay nhà giàu vẫn dư tiền để chơi xe sang. Chính vì thế mà số lượng xuất xưởng ít hơn, giá đắt hơn, và yêu cầu cá nhân hóa siêu xe cũng mạnh mẽ hơn trong thiết kế.

read more »

ISSUE 51

USB siêu nhỏ giá mềm

USB siêu nhỏ giá mềm

Lần đầu tiên, một chiếc USB siêu nhỏ xuất hiện nhưng lại có dung lượng cực lớn và giá không hề mắc chút nào. Rất tiện lợi cho bạn và với lưu lượng dữ liệu lưu trữ ngày càng nhiều thì đây quả là một tin vui cho người tiêu dùng.

read more »

ISSUE 50

Những anh tài lộ diện

Những anh tài lộ diện

Đáng chú ý kỳ này chính là dòng xe nhỏ Subaru XV vừa xuất hiện tại triển lãm ô tô Thái Lan vừa qua. Đây hứa hẹn là dòng xe sẽ phát triển mạnh ở thị trường VN trong năm tới. Còn những dòng xe mới nào xuất hiện nữa?

read more »

ISSUE 49

Mùa Noel này, có gì mới?

Mùa Noel này, có gì mới?

Mùa cuối năm, các hãng sản xuất lần lượt tung ra giới thiệu rất nhiều mẫu mã công nghệ mới nhằm thu hút sự quan tâm mua sắm của người dùng. Vì thế kỳ này, HimMag sẽ cập nhật cho bạn các sản phẩm đáng để chiêm ngưỡng nhất, cả về tính năng mới cũng như các mức giá ngất ngưỡng!

read more »

ISSUE 48

5 Mẫu xe giá rẻ nên mua

5 Mẫu xe giá rẻ nên mua

Để đầu tư một khoảng chi phí lớn tậu một “em” cứng cựa và cáu cạnh lúc kinh tế đang khó khăn thế này quả là vấn đề rất cân nhắc. Tuy nhiên, với những mẫu xe giá cực kỳ hợp lý dưới đây thì bạn hoàn toàn thay đổi suy nghĩ.

read more »

ISSUE 47

Ipad và những con số khủng

Ipad và những con số khủng

Những con số mà bạn phải ngạc nhiên vì chúng còn đắt hơn cả chính Ipad rất nhiều lần trong khi chúng chỉ là những phụ kiện kèm để nâng cấp các ứng dụng cũng như tính thời trang cho sản phẩm công nghệ được yêu thích nhất hiện nay. Chúng đắt đến mức nào?

read more »

ISSUE 46

Future 125 đầy sức hút.

Future 125 đầy sức hút.

Nối tiếp những thành công của các dòng tiền nhiệm, Future 125 mới xuất hiện tạo nhiều sức hút hơn để xứng danh một cái tên trong làn xe máy Việt Nam: Honda. Một cái tên bảo chứng cho những sản phẩm chất lượng cao và đầy tính thời trang. Đó là lý do vì sao nhiều người luôn bị mê hoặc khi ngắm nghía “em” Future 125 đầy sức hút.

read more »

ISSUE 45

Mới, đẹp nhưng không rẻ!

Mới, đẹp nhưng không rẻ!

Các sản phẩm tuần này mà HimMag giới thiệu bạn đa phần là nhưng sản phẩm sắp xuất hiện tại thị trường VN trong thời gian tới. Tuy nhiên, các mức giá mà nhà sản xuất gợi ý có vẻ mang tính tham khảo nhiều hơn là sử dụng. Các tính năng của đời sau cải tiến nhiều hơn đời trước nhưng giá rẻ hơn đó trường hợp của HP Slate 2.

read more »

let's go!

Don't Miss »

Nick Youngquest khoe vẻ điển trai

Những sao nam có hình xăm tuyệt đẹp

Gợi cảm phong cách thể thao

CẬP NHẬT: 6 xu hướng sàn diễn thời trang nam

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?