Himmag » Issue 47 » Tech » Hi-Tech
20/11/2011
Ipad
& những con số khủng

Những con số mà bạn phải ngạc nhiên vì chúng còn đắt hơn cả chính Ipad rất nhiều lần trong khi chúng chỉ là những phụ kiện kèm để nâng cấp các ứng dụng cũng như tính thời trang cho sản phẩm công nghệ được yêu thích nhất hiện nay. Chúng đắt đến mức nào?

Apps

1. Touchchat HD: 300 USD

Đây là một ứng dụng khá độc đáo mà những người gặp khó khăn trong giao tiếp hay các học sinh học từ vựng, các ngữ cảnh thậm chí trong một cuộc hội họp cần sự yên lặng thì bạn vẫn có thể giao tiếp một cách tự nhiên, yên lặng và lịch sự nhất.


Người dùng có thể tự tạo ra nhiều nút chức năng, thậm chí tạo trang riêng cho mình với các ứng dụng bổ sung của Touchchat HD. Hình ảnh rất sinh động và phong phú không chỉ thích hợp cho trẻ em và cả người lớn cũng thích thú. Mỗi nút được vẽ hình họa sinh động minh họa cho một câu, chức năng hay hành động mà bạn muốn diễn đạt, phát âm.

2. MBA Learning Studio Platinum Edition - 299,99 USD

Đứng đầu trong 8 ứng dụng về giáo dục hàng đầu của Ipad. Ứng dụng cung cấp đầy đủ các câu hỏi, bài tập, trắc nghiệm cho người học quản trị kinh doanh trực tuyến vô cùng tiện lợi. Phiên bản mới nhất được cập nhật bởi một công ty uy tín chuyên thiết kế các ứng dụng cho điện thoại di động về kinh doanh là Comboapp.

MBA Learning phiên bản Platinum hoạt động hiệu quả  như một gia sư cung cấp 31 khóa học kinh doanh đặc biệt cho những ông chủ tương lai. Các ứng dụng flash tương tác sinh động rất thuân tiện cho người học.


3. MobileCamViewer: 349.99 USD

Nếu là một nhà quản lý thì bạn không thể bỏ qua ứng dụng rất tiện lợi này. Chỉ với một thiết bị như Ipad, Iphone, bạn có thể theo dõi 6 địa điểm khác nhau cùng một lúc để quán xuyến công việc cũng như theo dõi nhân viên của mình trực tuyến trên di động. Điều này tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể trong công tác quản lý và điều hành công việc ở mọi lúc, mọi nơi.

intuition-control-solo

4. Intuition Control Solo WolfVision – 999.99 USD

Một giải pháp toàn diện cho những cuộc hội nghị trực tuyến như âm thanh, hình ảnh…được đồng bộ hóa chỉ bằng những cú lướt ngón trỏ trên Ipad. Ứng dụng này cũng cho phép bạn tương tác các thiết bị trong phòng như đèn, tivi, máy chiếu…thông qua một địa chỉ IP mặc định. Đây là một trong rất ít ứng dụng có giá khủng của Ipad, gần một ngàn đô.

1/2  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?