Himmag » Issue 49 » Tech » Hi-Tech
07/12/2011
Mùa Noel này, có gì mới?
bow
Mùa cuối năm, các hãng sản xuất lần lượt tung ra giới thiệu rất nhiều mẫu mã công nghệ mới nhằm thu hút sự quan tâm mua sắm của người dùng. Vì thế kỳ này, HimMag sẽ cập nhật cho bạn các sản phẩm đáng để chiêm ngưỡng nhất, cả về tính năng mới cũng như các mức giá ...ngất ngưỡng!

1. Bose Soundlink Wireless Mobile cực đẹp

Khỏi phải bàn cãi về tính thời trang của bộ loa này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chất liệu da màu nâu cực thời trang là điều ghi điểm đầu tiên của Bose Soundlink. Kiểu sáng sang trọng, gọn nhẹ, bộ loa di động Bose Soundlink Wireless Mobile tương thích tốt với các thiết bị di động hỗ trợ chuẩn kết nối không dây bluetooth.


Với kích thước 130x241x48mm, trọng lượng 1,3kg, nó hoàn toàn gọn nhẹ cho việc bỏ vào túi xách, ba lô của bạn.

Với chuẩn kết nối Bluetooth, Bose Soundlink Wireless Mobile có thể dễ dàng kết nối không dây và trình diễn nhạc từ các thiết bị như máy tính xách tay, máy tính bảng hay các thiết bị di động khác có hỗ trợ bluetooth một cách cực kỳ tiện lợi và đơn giản.. Bộ loa này có 2 lựa chọn cho bạn.

ĐÁNH GIÁ
Hỗ trợ Bluetooth là một tính rất đáng chú ý của bộ loa này khi bạn quyết định chọn mua.

2. Sony A290: Chuyên nghiệp & đơn giản nhất

Dòng sản phẩm A290 được thiết kế giúp cho những người mới tiếp cận với dòng máy ảnh DSLR dễ sử dụng nhất. Giao diện và các phím chức năng được bố trí thuận tiện, gần giống với các máy Cyber-shot để người dùng không bỡ ngỡ khi làm quen với A290.


Nhất là ngày càng có nhiều người không chuyên muốn có một chiếc máy ảnh đơn giản hóa nhất nhưng chụp ảnh chất lượng tốt nhất.  A290 còn có một số cải tiến về thân máy so với dòng  A230 trước đây, giúp người dùng cầm chắc chắn và thoải mái hơn.

A290 trang bị cảm biến ảnh CCD độ phân giải 14,2 Megapixel kích thước 23,5 x 15,7 mm. Dải ISO của hỗ trợ từ 100 tới 3.200, chụp liên tiếp 2,5 khung hình/giây. Ngoài ra A290 còn hỗ trợ cổng kết nối USB 2.0 và HDMI để kết nối ra TVHD. Máy sử dụng thẻ nhớ SD hoặc Memory Stick Duo/Memory Stick PRO Duo.

Với góc nhìn của người mới dùng máy ảnh thì đây là một lựa chọn hoàn toàn thích hợp để có những bức hình chất lượng tốt nhất với cách sử dụng dễ dàng nhất.
ĐÁNH GIÁ
1/2  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?