Himmag » Issue 61 » Tech » Hi-Tech
03/05/2012
Máy ảnh thể thao
cho mùa hè

Khoảng 4.5 triệu là bạn đã sở hữu ngay một chiếc máy ảnh cực kỳ thể thao cho chuyến trèo đèo, lội suối hay khám phá đại dương. Thiết kế đẹp, màu sắc phong phú, giá cả hợp lý là những điểm nội bật nhất!
01 Fujifilm XP30: Cực thể thao
  • Mới trông vẻ ngoài, bạn sẽ cảm nhận đây là một dòng máy ảnh cực thể thao với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn để có thể chống chọi với nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau như chịu được điều kiện -10 độ, chịu được va đập ở độ cao 1.5m và sâu dưới nước an toàn ở độ sâu đến 5m. Màn hình LCD kích thước 2.7 inch, độ phân giải chỉ 230.000 điểm ảnh nhưng vẫn đảm bảo sử dụng trong cả môi trường nước. Đây chính là tính năng nổi trội nhất của dòng này.

  • Fujifilm XP30 được thiết kế với bộ cảm biến CCD, độ phân giải 14 Megapixel, đồng thời sử dụng được ống kính góc rộng 28-140mm, f3.9-4.8 hỗ trợ chụp ảnh toàn cảnh, sinh hoạt và chân dung hiệu quả. Ngoài ra,  XP30 hỗ trợ chống rung cảm biến, giúp mang lại hình ảnh sắc nét hơn, tránh rung nhòe do chuyển động hay tốc độ chậm.
ĐÁNH GIÁ
Máy bán ở VN với mức giá khoảng 4.5 triệu, khá kinh tế. Điểm nổi bật nhất của XP30 là chức năng định vị GPS. Chức năng này giúp bạn bổ sung vị trí địa lý các bức ảnh và cho phép người dùng thiết lập bản đồ rất độc đáo.

02 Nikon Coolpix L25: Anh tài lộ diện
  • Bạn hoàn toàn yên tâm khi mới làm quen máy ảnh với sản phẩm mới của Nikon là Nikon Coolpix L25.
  • Nikon Coolpix L25 có thiết kế ngoại hình khá đơn giản với 4 phiên bản màu sắc khác nhau là bạc, đen, trắng và đỏ đô rất thời trang và chuyên nghiệp. Phiên  bản Coolpix L25 màu bạc ánh nhũ mờ trông rất trẻ trung có thể dùng cho cả nam hay nữ đều đẹp. Máy được trang bị cụm ống kính Nikkor ED , hỗ trợ zoom quang 5x, tiêu cự 4.0 - 20.0mm, trị số khẩu độ F1/2.7 - 6.8 hỗ trợ tính năng ổn định hình ảnh điện tử, hứa hẹn mang lại hình ảnh sắc nét với độ chi tiết cao.


  • Màn hình kích thước 3" hỗ trợ 230.000 điểm ảnh và có thể tùy chỉnh nhiều mức độ sáng khác nhau.  Nikon Coolpix L25 cũng hỗ trợ nút chức năng cơ bản để người dùng tiện dụng và thao thác nhanh lẹ như chụp hẹn giờ, chụp Macro, bù trừ sáng và nút tuỳ chỉnh Flash,…
  • Chất lượng hình chụp cho lên đến 10Mb, chất lượng gần như máy chụp chuyên nghiệp với độ phân giải tiêu chuẩn 10,1-megapixel
Bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn Nikon Coolpix L25 làm máy du lịch vì nó đáp ứng được chất lượng hình cao, dễ sử dụng.
ĐÁNH GIÁ
1/2  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?