Taste » Issue 64 25-11-2012

ISSUE 4

Sung mãn với gà ác tiềm thuốc bắc.

Sung mãn với gà ác tiềm thuốc bắc.

Bạn đang mệt mỏi, biếng ăn với quá nhiều công việc! Chỉ cần 1 tô gà ác hầm thuốc bắc là giải quyết được các vấn đề dinh dưỡng cho bạn ngay. Không những thế, gà ác còn chứa nhiều chất dinh dưỡng khác rất tốt cho sức khỏe đàn ông mà bạn không thể bỏ qua!

read more »

ISSUE 3

Khám phá MARTINI.

Khám phá MARTINI.

Kể từ khi ra đời vào năm 1863, cái tên Martini đã được nhiều người xem như “Vua cooktail các loại” và trở thành thứ đồ uống không thể thiếu trong các quầy bar hay các tiệc rượu quan trọng. Kèm theo đó, người ta đã chứng kiến một thời kỳ nở rộ các loại công thức Martini mới như Martini táo xanh, Martini Sô-cô-la… Thế nhưng để chọn những loại Martini nổi tiếng nhất, phải kể đến Prosecco, Brut,…

read more »

ISSUE 2

Dành cho người yêu bún

Dành cho người yêu bún

Bún - cái tên nghe rất Việt từ lâu đã trở thành món ăn không thể thiếu trong gu ẩm thực của cả ba miền Bắc - Trung - Nam. Mỗi miền một phong tục, người yêu bún đã thổi vào món ăn mà họ yêu thích cái hương vị riêng để giờ đây, các món từ bún của họ vô cùng phong phú và độc đáo.

read more »

ISSUE 1

Ăn sáng thế nào để tốt cho cơ thể?

Ăn sáng thế nào để tốt cho cơ thể?

Nhiều nghiên cứu cho thấy ăn sáng có vai trò cực kỳ quan trọng. Việc bỏ bữa hoặc ăn sáng qua loa có thể làm giảm hoạt động của các noron thần kinh, lượng vitamin và khoáng chất bị thiếu hụt trầm trọng gây mệt mỏi, giảm trí nhớ, đau dạ dày, giảm sức đề kháng và gây béo phì. Vậy ăn sáng thế nào cho đúng, đủ để có lợi cho sức khỏe?

read more »

let's go!

Don't Miss »

Nick Youngquest khoe vẻ điển trai

Những sao nam có hình xăm tuyệt đẹp

Gợi cảm phong cách thể thao

CẬP NHẬT: 6 xu hướng sàn diễn thời trang nam

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?