22/04/2011

Đàn ông nghiện sex… một mình!

Khi hỏi vài người bạn thử anh ta đã từ xem phim “đen” bao giờ chưa, tôi nhận được một câu trả lời chung: đàn ông không có ai chưa từng xem. Họ chỉ khác nhau ở chỗ xem nhiều hay ít, xem ở đâu, với ai và xem để làm gì. Đối với đàn ông, xem phim “tươi mát” là một nhu cầu. Nó cũng giống như việc chị em phụ nữ thích mua sắm và chưng diện vậy…

nghien-sex
Đàn ông Việt bắt đầu xem phim đen trung bình từ tuổi 13, 90% xem từ Internet, 10% từ các loại băng đĩa, hơn ½ quý ông xem đến 3 lần/ tuần và đa số đều xem… lén lút. Đó là thống kê từ cuộc điều tra gần đây nhất của Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Trung ương. Bạn chắc chắn cũng nằm trong số đó, nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi mình xem để làm gì? Vì sao bạn lại thích xem? Nó có phải là bệnh hoạn? Nó ảnh hưởng đến “chuyện ấy” của bạn ra sao?


99,9% đàn ông đã từng xem phim đen

Đó là một sự thật mà hầu như không có một người đàn ông nào ra sức chối cãi hoặc biện minh cho mình. Nhiều cuộc điều tra tương tự cũng đã được tiến hành, chẳng hạn như điều tra của trường Đại học Montreal (Canada). Kết quả cho thấy ở bất cứ nơi nào trên thế giới, không phân biệt nghề nghiệp, đàn ông đều đã ít nhất một lần xem phim đen.

Căn cứ trên tiêu chí “xem phim tươi mát”, đàn ông trẻ có thể được chia thành 3 nhóm:

1. Lâu lâu mới xem, thường là 1-2 tháng xem một lần. Đây có thể được xem là nhóm đàn ông “hiền” nhất, chiếm khoảng 20%.

2. Thỉnh thoảng mới xem: bạn sẽ nhận được câu trả lời như thế này từ đa số các anh chàng, nhưng anh ta tự thú không chân thật đấy. Thật sự chỉ có khoảng 57% người thuộc nhóm này mà thôi. Anh ta thường xem 1-2 lần/ tuần, 40 phút/ lần.

3. Hơn 2 lần/ tuần. Ít có ai dám nhận điều này về mình, trong khi sự thật là có đến 23% đàn ông như vậy.
nghien-sex

Còn bạn?

nghien-sex
Bạn có lý do thuyết phục?

Vì sao đàn ông thích xem phim đen?

Đã qua cái thời xem phim đen cùng với bạn bè, đàn ông 18-35 ngày nay nghiện sex… một mình. Và xếp sau đó là được xem cùng với bạn tình. Có rất nhiều lý do để đàn ông làm như vậy. Hãy tìm xem bạn ở đâu trong số đó:

- Học hỏi vài chiêu mới: khi chuyện ấy đã gần như “bão hòa”, hứng thú và cảm xúc của cả hai người chỉ dừng lại ở mức bình thường thì rất nhiều quý ông đã tìm tới phim đen để học hỏi những điều mới mẻ mà anh ta và bạn tình có thể áp dụng để hâm nóng cuộc yêu. Đó có thể là một vài tư thế mới, vuốt ve thế nào để bạn tình hài lòng, cách khơi gợi thế nào cho ấn tượng… Hiệu quả chắc chắn sẽ thay đổi rõ rệt vì diễn viên trong phim có rất nhiều chiêu mới lạ mà có thể bạn chưa biết.


- Bạn quá dở và bạn muốn cải thiện tình hình: nhận thấy chuyện ấy của mình quá nhàm chán và nguyên nhân có thể là do bạn. Vì vậy, bạn tìm đến phim đen để nghiệm ra mình đã làm sai ở đâu, giai đoạn nào có tiềm năng mà chưa biết phát huy, tại sao bạn làm tư thế đứng luôn không hiệu quả, vì sao cũng tư thế đó, nhưng bạn bè làm hài lòng bạn tình, còn bạn thì không… Có rất nhiều thứ đáng để bạn học hỏi.

- Quá nhàm chán sex và gần như không thể tìm được hứng thú cho chuyện ấy mặc dù đã hết sức cố gắng. Đây là lý do khiến rất nhiều quý ông tìm đến loại phim này. Không quá 5 phút xem, bạn sẽ sung sức ngay. Không có phim đen, bạn hoàn toàn vô dụng trong chuyện ấy.

nghien-sex

Hiện tượng quá đà này cần cảnh báo!

nghien-sex

-----------------
"Cơ thể phụ nữ không phải bạn muốn làm gì thì làm. Nếu không muốn nàng nghĩ bạn đang thiếu tôn trọng, hãy trao đổi với nàng trước khi muốn thử nghiệm những điều mới mẻ hoặc kỳ lạ từ phim đen."
-----------------

- Muốn hứng thú hơn nữa: Khi gần gũi, mặc dù không có trục trặc gì nhưng một trong hai vẫn đề nghị xem phim để tăng thêm hứng thú. Có rất nhiều đôi đã làm như vậy.

- Tò mò: nghe có vẻ hơi trẻ con, nhưng làm sao bạn cưỡng nổi lời giới thiệu của bạn bè rằng “Nó đã lắm!”.

- Không có ai để làm chuyện ấy: trong một vài trường hợp bạn có nhu cầu nhưng không có bạn tình ở đó. Phim đen có thể giúp bạn cải thiện nhu cầu mà không cần đến một ai khác.

- Cuối cùng, đàn ông thích xem phim đen vì anh ta là một anh chàng nghiện sex, trong đầu lúc nào cũng chỉ có sex, sex và sex. Anh ta luôn sẵn sàng bật máy tính lên và xem một bộ phim tươi mát ngay lúc rãnh rỗi, ở nhà 1 mình, thậm chí giữa lúc đang làm việc mà chợt nghĩ đến nó. Anh ta có thể thoải mái ngắm phụ nữ nude và cảnh ân ái mà không sợ ai chê bai, phàn nàn.

nghien-sex

Đừng để ra nông nỗi thế này vì phim đen.

- Xem phim đen rất dẫn đến nghiện. Phim ảnh kích thích dẫn đếm ham muốn dâng cao khiến cho đàn ông luôn có nhu cầu tự sướng nhiều, cường độ mạnh và hào hứng, thậm chí hơn cả khi làm chuyện ấy với bạn tình. Luôn sẵn sàng xem phim đen và tự sướng khi một mình, đó là dấu hiệu của một người nghiện phim đen.

- Khó khăn trong chuyện ấy với bạn tình: âm thanh và hình ảnh đầy tính gợi dục khiến đàn ông cương cứng quá dễ dàng, đến khi làm chuyện ấy, quá trình kích thích sẽ khó hơn, đòi hỏi bạn phải xem một cái gì đó khơi gợi. Đồng thời, bạn cũng không thể tập trung vào bạn tình mà bị chi phối bởi sự liên tưởng đến bộ phim gần nhất.

 

Phim đen – lợi bất cập hại

Xem phim đen dĩ nhiên là cũng có một số mặt lợi, chẳng hạn như bạn có thể học hỏi được nhiều thứ, giúp bạn giỏi hơn trong chuyện ấy, giúp bạn có thêm hứng thú… Tuy nhiên, đó không phải là một hành động được khuyến khích vì so với lợi ích mà nó mang lại, hậu quả mà bạn phải lãnh nghiêm trọng hơn rất nhiều:

- Đàn ông xem phim đen một mình thường đi kèm với thủ dâm. Với tần xuất xem một vài lần/ tuần, ham muốn với bạn tình chưa chắc sẽ tăng lên mà có thể sẽ giảm đi (vì nhu cầu và khả năng sex của đàn ông là 3 lần/ tuần). Cùng với đó, bộ đôi phim đen - thủ dâm cũng khiến cho khả năng cương cứng của bạn giảm đi và rất dễ bị xuất tinh sớm.

nghien-sex

Thủ dâm - Phim đen là bộ đôi khó tránh khỏi.

- Sai lầm lớn mà rất nhiều đàn ông mắc phải là họ đòi hỏi chuyện ấy của mình hoàn hảo như trong phim đen. Yêu cầu bạn tình làm như trong phim, trong khi chưa sẵn sàng hoặc cảm thấy quá xa lạ, điều đó rất dễ dẫn đến lãnh cảm tình dục.

Phim đen cung cấp cho bạn nhiều kiến thức sai lầm về phụ nữ:

- Lúc nào phụ nữ cũng có thể “yêu”. Thật ra là có nhiều điều đáng quan tâm hơn sex, chẳng hạn như tiền bạc, stress, công việc, tình cảm…

- Phụ nữ luôn sẵn sàng phục tùng mọi yêu cầu của bạn: nhưng trong khi thực tế thì cái gì cũng phải công bằng, kể cả khi sex. Thậm chí, nếu bạn muốn duy trì mối quan hệ, bạn phải chiều nàng một chút.

- Bất cứ điểm nào trên cơ thể phụ nữ cũng đều có thể mang lại khoái cảm. Đó chỉ là nghệ thuật quay phim và diễn xuất, còn chuyện ấy của bạn thì bạn phải tự hiểu.

nghien-sex

Nghiêm trọng nhất là mất kiềm chế bản thân.

- Phim đen còn có thể dẫn đếu hậu quả nghiêm trọng nếu bạn không kiềm chế được, chẳng hạn như các mối quan hệ ngoài luồng để thõa mãn nhu cầu ngay lúc ấy.

Thay vì xem phim đen để học hỏi các chiêu thức mới trong chuyện ấy, bạn nên tìm đến những địa chỉ giáo dục giới tính. Ở đó bạn sẽ học hỏi được nhiều điều khoa học và bổ ích hơn. Một số địa chỉ dành cho bạn:

1. anvietson.info
2. tuvantuoihoa.com.vn

Word: Bình Anh
Photo: Corbis
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?