07/07/2011

Khi nàng… tự sướng!

Có hơn 60% phụ nữ thừa nhận rằng họ từng thủ dâm ở nhiều mức độ và tần suất khác nhau. Nếu người ấy của bạn là một trong số đó, bạn sẽ nghĩ gì và làm gì?

Adam hay eva đều có thể "tự sướng" để giải tỏa nhu cầu sinh lý, tạo lối thoát cho những xung năng tình dục, đem lại cảm giác cực khoái… Thậm chí, một số người còn duy trì việc này hàng ngày chỉ vì thói quen. Liệu đó có phải là phụ nữ hư hỏng?

Sự thật về tự sướng ở phái đẹp

Không chỉ xảy ra ở các quý ông, phụ nữ thỉnh thoảng tự sướng là chuyện sinh lý bình thường, không ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng làm chuyện ấy và chức năng làm mẹ của họ. Thủ dâm ở nữ giới thường xảy ra ở tuổi dậy thì, khi có những thay đổi lớn về tâm sinh lý. Họ tự thỏa mãn bằng cách kích thích vào các vùng của cô bé hay một số điểm nhạy cảm khác như núi đôi, mặt trong bẹn. Nhiều chị em còn sử dụng đồ chơi sex để tạo thêm sự mới lạ và thích thú.

su-that-ve-tu-suong-o-phai-dep

Vì sao phụ nữ thủ dâm?

Tự sướng không chỉ xảy ra ở những phụ nữ thiếu thốn hoặc bị ức chế về nhu cầu sinh lý mà còn tái diễn ở những người có đời sống chăn gối ổn định. Có nhiều nguyên nhân khiến phái đẹp làm việc này:

- Cô đơn: cô gái ngoan không bao giờ đi tìm của lạ mỗi khi hưng phấn, và họ cũng rất ngại lên tiếng đề nghị chuyện ấy với adam nên cách giải quyết tốt nhất, an toàn nhất là tự xử, vừa thỏa mãn nhu cầu, vừa không bị đánh giá là hư hỏng.

- Nhiều người tự sướng đến rất tình cờ mặc dù chưa bao giờ họ làm điều đó. Một ý nghĩ về sex bất chợt thoáng vụt qua trong đầu, cảm xúc hưng phấn ùa tới. Đường truyền cảm xúc từ dây thần kinh chỉ huy xuống đôi bàn tay và các bộ phận nhạy cảm rất nhanh, và theo phản xạ tự nhiên, họ sẽ làm chuyện ấy một mình để đáp ứng nhu cầu tính dục tự nhiên. Khi đã một lần thủ dâm, việc lặp lại rất dễ dàng và rất ít phụ nữ bỏ được tật đó.

Và khi nghe sự thật về tự sướng ở phụ nữ, chắc chắn bạn sẽ giật mình. Theo kết quả khảo sát của nhóm nghiên cứu thuộc ĐH Chicago (Mỹ):

26 %
Phái đẹp bước chân vào thủ
dâm với suy nghĩ “phải sung sướng trước, rồi chuyện khác cứ để tính sau”.>65%

Phụ nữ đã từng thủ dâm ít
nhất  1 lần trong đời, 11%
thừa nhận mình thuộc dạng “ngiện nặng” món này.


20%

Phụ nữ dưới 30 tuổi thủ dâm
1 lần/tuần, 7% ở mức độ thường xuyên 2 ngày 1 lần.

41%

Bị bắt gặp khi đang trong
trang thái thăng hoa, 54,2% trong số đó vượt qua được mặc cảm và vẫn làm chuyện này bình thường sau đó.


40%

Phụ nữ thừa nhận thủ dâm thích hơn và dễ đạt khoái
cảm hơn khi làm chuyện ấy vì họ không phải lo lắng về cân nặng cũng như sức khỏe.

 

- Quá nhạy cảm và nghĩ nhiều về sex nhưng không dám thể hiện. Bộ não sẽ chỉ đạo tay và các cơ quan khác trong cơ thể cùng kết hợp để làm chuyện đó một mình.

- Không đủ thõa mãn: thường xảy ra đối với người đã có quan hệ tình dục, nhưng khi làm chuyện ấy cùng adam, vì một số lý do bất khả kháng, họ không thể đạt được khoái cảm, hoặc số lần làm chuyện ấy quá thưa, không đủ so với nhu cầu, không mặn nồng… Họ tìm đến thủ dâm để không vượt qua ranh giới sex với một người khác.

- Tự sướng ở eva cũng là sự lựa chọn tốt nhất khi họ có nhu cầu, nhằm tránh HIV, các bệnh lây qua tình dục, tránh thai.

Đàn ông nói gì khi nàng tự sướng?

Đàn ông tự sướng là chuyện bình thường và không có gì phải giấu giếm, thậm chí có thể trao đổi với bạn bè hoặc tự xử khi ở bên cạnh cô ấy. Nhưng phụ nữ thì khác, họ thường che giấu hành động này, tuyệt đối chỉ làm khi ở một mình. Khi được hỏi tới, chắc chắn rằng eva nào cũng chối và tỏ ra ngơ ngác trước hai từ “tự sướng”. Nguyên nhân chính là họ mặc cảm và lo sợ trước suy nghĩ và đánh giá khắt khe của hầu hết adam.

Bên cạnh người phụ nữ “không đánh mà khai”, cũng có một số adam vô tình phát hiện ra người tình của mình làm chuyện ấy một mình khi bất chợt mở cửa nhà tắm, phòng ngủ. Anh ta không chỉ hốt hoảng, không tin vào mắt mình vì cô ấy vốn rất ngoan, không bao giờ tỏ ra ham muốn, chủ động, rất tế nhị, sao lại có thể làm như vậy? Eva lúc đó sẽ nhận được cái nhìn không mấy thiện cảm và chắc chắn bị tra tấn bởi các chàng trai. Số trường hợp được chấp nhận và tha thứ rất ít.

su-that-ve-tu-suong-o-phai-dep

Anh Phan Văn Khang, công ty Hoàn Long tâm sự:

Anh và chị đều là những người làm ăn xa quê, chị làm hướng dẫn viên du lịch, tính tình hoạt bát, dễ mến và nghiêm túc trong tình cảm. Hai người đã yêu được 2 năm và bắt đầu có quan hệ từ 1 năm trở lại đây. Hầu hết các lần gần gũi anh thấy chị đều thõa mãn. Nhưng trong một lần cao hứng, chị thổ lộ rằng mình thỉnh thoảng cũng tự kích thích để có khoái cảm, mặc dù không thiếu thốn gì, và nhu cầu cũng chỉ ở mức bình thường. Anh bắt đầu hoang mang, mỗi khi gần nhau anh đều tưởng tượng đến cảnh chị tự xử. Cảm giác ham muốn khi gần gũi dần dần không còn được như trước đây nữa. Anh e là nếu cứ kéo dài tình trạng này, anh sẽ bị lãnh cảm và không còn cảm giác khi ở bên người yêu.

Phần lớn quý ông phản đối chuyện phụ nữ tự sướng vì họ cho rằng điều đó chẳng khác nào ngoại tình. Thủ dâm là hành động của người phụ nữ hư hỏng, lệch lạc về tình dục, nhu cầu chuyện ấy quá cao, và đó là nhóm đối tượng dễ có quan hệ ngoài luồng sau khi kết hôn để thỏa mãn nhu cầu.

Ngoài việc nghĩ rằng thủ dâm ở phụ nữ là điều xấu xa, tội vạ, nhiều người còn tự ti nghĩ rằng có lẽ do bản thân mình yếu, không đáp ứng nhu cầu nên phái đẹp mới tìm đến phương pháp này để giải tỏa. Bị ám ảnh bởi những ý nghĩ đó, mức độ sung mãn, cảm giác lúc gần gũi của bạn sẽ nhanh chóng dập tắt, chuyện ấy với một cô gái có thủ dâm trở nên nhạt nhẽo và vô vị.

 

Nên nhìn nhận công bằng

Cả đàn ông và phụ nữ, cả hai đều có nhu cầu sex như nhau. Đàn ông thủ dâm thì dĩ nhiên phụ nữ cũng có quyền đó, vì đơn giản họ không phải là thần thánh để có thể chịu đựng được cảm giác khát khao ngày này qua ngày nọ. Thủ dâm ở nữ giới, trong một chừng mực nhất định sẽ góp phần mang lại hiệu quả cho việc yêu của bạn.

su-that-ve-tu-suong-o-phai-dep

su-that-ve-tu-suong-o-phai-dep

  • Nếu một phụ nữ bệnh hoạn và có tư tưởng ngoại tình thì họ đã không thủ dâm mà đi tìm cho mình một người đàn ông. Họ tự sướng một mình là vì họ nghĩ đến bạn, không muốn có quan hệ với bất kỳ ai khác.
  • Phụ nữ thủ dâm sẽ an toàn tuyệt đối trước nguy cơ mang thai, lây nhiễm HIV cũng như các bệnh lây qua đường tình dục.
  • Có nhu cầu mà không được đáp ứng khiến phụ nữ cảm thấy khó chịu, tù túng, không thể tập trung cho công việc… Thủ dâm là cách giải quyết an toàn và không phiền đến ai.
  • Do đặc thù sinh lý, nhiều phụ nữ chỉ có thể đạt được cực khoái qua thủ dâm. Các chuyên gia tình dục học giải thích rằng vì lúc ấy họ không phải chịu áp lực về trọng lượng, kỹ thuật phòng the cũng như tốn nhiều công sức.
  • Thủ dâm an toàn sẽ không ảnh hưởng gì đến khả năng làm chuyện ấy cũng như sinh sản của cô ấy.
    Còn bạn, bạn là người hiện đại, biết thông cảm và chia sẻ khi cô ấy tự sướng hay tỏ ra khinh bỉ, lạnh nhạt?
Một phụ nữ từng thủ dâm chắc chắn sẽ làm tốt hơn trong chuyện ấy cùng với bạn tình. Họ biết được cảm giác ham muốn của đàn ông tới đâu, làm thế nào để chiều ý đối phương, đâu là điểm mạnh của bản thân và biết yêu cầu bạn làm điều mà họ thích. Adam nghĩ gì khi biết người yêu hoặc vợ của họ thủ dâm? Khảo sát bỏ túi của HimMag cho thấy:

45,3%

hoang mang, lo lắng, đánh giá không tốt, thậm chí xem thường.

15 %

hốt hoảng, lo lắng nhưng có thể thông cảm cho một nửa của mình

26,5 %

nghĩ rằng mình không đủ đáp ứng nhu cầu nên cô ấy mới làm như vậy.

13,2%

cho rằng điều đó hoàn toàn bình thường vì đàn ông hay phụ nữ đều có nhu cầu như nhau cả.

Word: Lê Huỳnh
Photo: 123FR

   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?