Dating & Sex » Issue 64 25-11-2012

ISSUE 4

14 Tuyệt chiêu làm tình dành cho bạn.

14 Tuyệt chiêu làm tình dành cho bạn.

Cuộc vui chóng tàn hay lâu tàn là do bạn, những chàng trai luôn háu ăn và vội vã ạ! Đừng vì cái “tật” ấy của mình mà làm cho các nàng đánh giá sai lệch về đàn ông chúng ta. Cái gì cũng phải từ từ, từ từ mới nhừ được. Hãy xem 14 tuyệt chiêu dưới đây là bí kíp bỏ túi nếu bạn muốn nàng tâm phục khẩu phục.

read more »

ISSUE 3

9 Kiểu sex phải thử.

9 Kiểu sex phải thử.

Tại sao bạn phải luôn giới hạn mình theo truyền thống và kinh nghiệm khi làm chuyện ấy, trong khi thay đổi tư tưởng và tư thế luôn luôn tạo thú vị, mới lạ trong vấn đề chăn gối mà bất cứ ai cũng muốn. Nó chẳng những không làm cho quan hệ tình cảm của bạn trở nên nhàm chán, cô ấy không bị coi là quá thụ động, bạn không bị chê là không biết "điệu nghệ” mà…

read more »

ISSUE 2

Thủ dâm và khoa học

Thủ dâm và khoa học

Thủ dâm có phải là một hành vi đáng xấu hổ? Thủ dâm có ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục sau này? Thủ dâm bao nhiêu lần thì đủ để không ảnh hưởng tới sức khỏe?… Rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này của cánh đàn ông sẽ được nhìn nhận dưới góc độ khoa học ngay dưới đây.

read more »

ISSUE 1

Sex trên xe hơi, tại sao không?

Sex trên xe hơi, tại sao không?

Bạn sẽ làm gì nếu bỗng dưng “muốn” khi đang điều khiển ô tô? Cố “nhịn” cho đến khi về nhà hay tận dụng ngay chiếc ghế sau xe?

read more »

let's go!

Don't Miss »

Nick Youngquest khoe vẻ điển trai

Những sao nam có hình xăm tuyệt đẹp

Gợi cảm phong cách thể thao

CẬP NHẬT: 6 xu hướng sàn diễn thời trang nam

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?