Himmag » Issue 9 » Your Girl » Pretty
21/02/2011

Victoria Thúy Vy – Những bí mật chưa biết.

Nụ cười rất tươi và câu mở đầu bao giờ cũng “Dạ,….” là ấn tượng rất lâu về một cô Á hậu xinh đẹp Victoria Thúy Vy. Đoạt giải Á hậu 2, cuộc thi HHTGNV 2010 nhưng bẵng một thời gian sau cuộc thi, Victoria mới trở lại.

victoria-thuy-vyvictoria-thuy-vy

Mục tiêu chinh phục Victoria's Secret

Sinh ra và lớn lên ở Mỹ, Victoria Thúy Vy có điều kiện tiếp xúc từ nhỏ với các chương trình thời trang qua TV, báo chí. Thương hiệu thời trang đắt giá và xa xỉ hàng đầu thế giới Victoria Serect là niềm khao khát của cô bé có cái tên trùng hợp Victoria Thúy Vy.

Trở thành người mẫu châu Á đầu tiên biểu diễn chương trình thời trang Victoria Secret được mong đợi thường niên là giấc mơ hằng đêm của Vy. Không chỉ vậy, bạn có biết cô nàng còn muốn vươn tay chạm vào chiếc vương miện Miss Universe. Và  cuộc thi Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2009 là bước đệm đầu tiên.

victoria-thuy-vy

victoria-thuy-vy

Từng bị cấm thi hoa hậu

Khó khăn không nhỏ là vấp phải sự ngăn cản của gia đình. Ba mẹ chỉ muốn cô tập trung vào việc học. Học hành sẽ có tương lai hơn là việc chạy đua trên đấu trường sắc đẹp. Vượt qua những trở ngại, cô gái cứng cỏi tự nộp đơn dự thi. Không có ai bên cạnh giúp đỡ, cô tự chu tất mọi thứ từ việc chuẩn bị trang phục đến make up với số tiền làm thêm bươn chải bấy lâu.

Cô cam kết chỉ thử sức một lần cho thỏa đam mê, nếu kết quả không được như mong muốn thì từ bỏ luôn. Không ngờ ước mơ cháy bỏng đó đã cho cô cháy hết mình trong đêm chung kết Hoa hậu Châu Á tại mỹ năm 2009 và đoạt luôn danh hiệu Á hậu 2 và danh hiệu Hoa hậu Châu Á của tiểu bang California.

Không dừng lại, niềm đam mê đã thôi thúc Victoria Thúy Vy trở về quê hương với ước mơ đại diện cho nhan sắc Việt Nam “đem chuông đi đánh xứ người”.

Niềm mơ ước đó chưa thành sự thực nhưng Vy vẫn không thôi nuôi dưỡng. Vy tâm sự: “Vy hy vọng mình có thể đại diện cho nhan sắc Việt tham dự cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ sẽ được tổ chức trong năm 2011 này”.


Làm từ thiện là chia sẻ, chia sẻ để thấy cuộc sống bình an hơn.

Lịch học ở trường dày đặc nhưng có thời gian là Victoria Thúy Vy tham gia hoạt động từ thiện. Hiện Vy đang là thành viên của tổ chức từ thiện “Make a wish”.

victoria-thuy-vy
Hình ảnh Vy dần quen thuộc với tư cách là người mẫu cho các chương trình biểu diễn thời trang ở trường nhằm gây quỹ xã hội, thiện nguyện.  Gần đây, cô phải đóng thêm tiền vì hành lý quá cước khi nhập cảnh Việt Nam nhưng Victoria Thúy Vy vẫn cười tươi. Lý do là vali quá nhiều đồ chơi, đồ lưu niệm mà 2 mẹ con Thúy Vy đã cố đem về VN để tặng cho các em nhỏ trong chuyến đi thiện nguyện.

Trở về Việt Nam lần thứ hai sau lần đăng quang ngôi vị Á hậu 2 HHTGNV, nhưng Victoria Thúy Vy đã có cho mình một hành trình từ thiện thật ý nghĩa tại miền Tây. Cô Á hậu xinh đẹp cùng nhóm từ thiện LHL mang hơn 500 phần quà đến 3 trung tâm nhân đạo tại tỉnh Bến Tre, tổ chức đến thăm và tặng quà Tết cho hơn 100 anh chị em kém may mắn ở vùng ven thành phố.

Thúy Vy cho biết, cô rất vui và hạnh phúc vì đã làm được rất nhiều việc có ý nghĩa đối với quê hương mình. “ Hãy cho đi nhiều hơn để nhận lại những điều bình an. Nhìn thấy các em cười hớn hở chỉ với một vài cây kẹo, cái bánh thôi cũng đủ để thấy chạnh lòng đến mức nào”.

“ Ai cũng nghĩ theo hướng tiêu cực về sắc đẹp của các cô gái đi thi hoa hậu nhưng ít nhìn ra tính chân thiện mỹ của nó. Tôi muốn mọi người có cái nhìn công bằng hơn về chúng tôi và công việc chúng tôi làm”
1/2  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?