Himmag » Issue 18 » Your Girl » Pretty
22/04/2011

“Xin thưa, tôi là diễn viên”

“Chân dài – đại gia rất hiếm khi tồn tại sự chung thủy. Tôi không cào bằng nhưng có thể nói tiền, nhà, xe và đôi chân dài đó khiến người ta khó lòng yên phận. Tôi không phải là chân dài nên tôi không phải lo mình sẽ nằm trong số đó. Đối với tôi, hạnh phúc đơn giản chỉ là một Honda bình thường chiều chiều dạo phố…”

Không ồn ào, nổi bật và cũng không có vụ lùm xùm nào để thu hút sự chú ý của khán giả, thế nhưng đi vai nào, Thanh Trúc hút hồn người được vai đó, từ Quỳnh Như trong Mưa thủy tinh, Ngọc Trâm trong Sống đời đến Lọ Lem Thiên Hương trong Chuyện tình mùa thu. Thế nhưng thời gian gần đây Trúc bỗng bặt tăm. Không biết cô nàng đã đi đâu, làm gì?

Word: H. Trâm
Photo: Park Thiên / CBI
Stylist: Jennie Hà
Make-up: Quốc Anh 0917 917 365
Fashion: Abracadabra,
64 Trần Phú, Q.5 

 

Dạo này Trúc có vẻ im ắng quá nhỉ? Đang làm gì bí mật à? Bật mí được không?

Im ắng gì đâu, mà cũng không có gì bí mật cả. Có chút chuyện riêng không tiện nói nên Trúc tranh thủ thời gian sắp xếp rồi mới bắt tay vào công việc của năm mới được. Chậm hơn người ta 2-3 tháng trời, nhưng không sao hết. Bây giờ mọi thứ ổn thỏa cả rồi. Trúc đang đi phim của Sóng Vàng và sẽ ra mắt trong nay mai thôi.

thanh-truc

Con đường ca hát của Trúc một thời cũng rầm rộ lắm mà. Sao dạo này Trúc không ra album mới? Hay định chuyển sẵn sang điện ảnh?

Rất nhiều lý do để trả lời cho câu hỏi này và bản thân Trúc cũng đặt câu hỏi đó cho mình nữa. Bộn rộn, lịch diễn, chuyện gia đình... và cảm cảm hứng nữa. Trúc làm việc có giai đoạn, thời gian này chỉ muốn toàn tâm toàn ý cho điện ảnh mà thôi. Khi nào thật sự có hứng, gặp được những bài hát yêu thích và có nhiều thời gian thì Trúc lại tiếp tục đầu tư cho album mới.

Làm nghệ sĩ mà im quá thì cũng hơi khó đứng đấy. Trúc không sợ xẹp à?

Ừ, nghệ sĩ mà im lặng như Trúc, cứ bình bình hoài cũng chán. Nhưng hình như càng ngày Trúc càng thu mình trong vỏ ốc hay sao ấy. Để quan sát học hỏi, và cũng là để tránh nhiều chuyện không hay đến với mình, nhưng khi có cơ hội thì nhảy ra. Có lẽ Trúc đang nằm trong thiểu số những nghệ sĩ trẻ không muốn ồn ào mà vẫn tồn tại được. Đáng tự hào, đúng không?

Hơn nữa, nhiều người cứ thích thổi phồng cái danh hão để tìm cái danh thật. Trúc không thích như vậy. Con người thật, cảm xúc thật và đường thẳng luôn an toàn hơn cả. Trúc muốn khán giả cảm nhận, đánh giá, phê bình hay dành tình cảm yêu quý cho vai diễn thực sự chứ không phải từ những chuyện ngoài lề.

thanh-truc

 

1/3  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?