Himmag » Issue 38 » Your Girl » Pretty
21/09/2011

Trà Ngọc Hằng - " Lớp 11 đại gia đã gạ gẫm tôi !"

Ẳm trên tay khá nhiều giải thưởng nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn chưa thoát khỏi biệt danh oái ăm “Người đẹp dòm ngực”. Nhiều người thường đánh đồng tai tiếng cũng là một cách nổi tiếng. Trà Ngọc Hằng nói gì về sự “nổi tiếng” của mình?

 

Word: Hải Hưng
Photo: Coban Nguyen

Make up: Trương Nhã – 0903631002
Fashion: Angles Shop, 472 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3

 

Sau những vấp váp,vồ vập, vội vàng, Ngọc Hằng trở nên chín chắn hơn trong suy nghĩ và thận trọng cả trong hành động, lời nói. Phía sau thành công là những thất bại, phía sau giọt nước mắt bao giờ cũng là nụ cười. Cô đang cố gắng nỗ lực để hoàn thiện bản thân và gạt bỏ biệt danh “không giống ai” khỏi cái tên của mình.

1

Vô tình tiết lộ“Tôi có hơn một năm thuê nhà trọ ở cùng Elly Trần và tắm chung vài lần nên có thể khẳng định ngực của bạn ấy là… thật”, sau tuyên bố này chị lập tức bị gán với biệt danh “Người đẹp dòm ngực”. Nghe có vẻ “đau” phải không?

Có lẽ Hằng đã không lường hết hậu quả về lời nói của mình. Nhiều người vẫn thường nói tôi chống chế, tự biên, tự diễn để tạo scandal. Thậm chí đã có những lời bình luận không hay về vấn đề  này. Mới đầu tôi cũng rất bức xúc, càng cố phản bác càng bị mọi người gay gắt hơn. Sau một tháng lưu trú tại Mỹ để tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế vào tháng 8 vừa qua, Hằng đã tự đúc rút được nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Mình là người của công chúng nên trước khi phát ngôn phải suy nghĩ thật kỹ. Nói vậy không có nghĩa mình sẽ thay đổi bản tính thẳng thắn, bộc trực, chỉ là phải dè dặt và thận trọng trong lời nói của mình.

2


Xuất hiện trên các trang báo, Hằng đã hứa sẽ cố gắng để được khán giả nhớ tới mình là một người đẹp thật sự chứ không phải biệt danh bị gán. Và lời hứa đó thành sự thật khi cô giật luôn 3 giải Á hậu 2, Hoa hậu áo tắm cuộc thi Hoa hậu Châu Á tại Mỹ vào tháng 7/2011 và Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế (8/2011).

Hằng rất mê kinh doanh, trước khi bén duyên vào người mẫu Hằng đã ấp ủ dự định mình sẽ sở hữu một shop chuyên kinh doanh thời trang. Điều này đã trở thành sự thật. Và sang năm tôi sẽ đi hát, bên cạnh đó sẽ luyện tập và tham gia diễn thời trang. Những giải thưởng đạt được là bước đệm cho Hằng trên con đường sự nghiệp sắp tới. Điều mà Hằng đạt được chưa là gì cả, mỗi ngày mình đều tự nhắc khi đứng trước gương: phải cố gắng hơn nữa.

4 Đứng trước loạt tin đồn và không được mọi người công nhận về những gì mình làm được. Dường như Hằng không gục ngã mà vẫn rất bình tĩnh, có vẻ chị khá cứng rắn và mạnh mẽ?

Hằng vẫn là Hằng thôi, trong mắt bạn bè, gia đình Hằng vẫn là một cô gái hòa đồng, vui vẻ, hoạt bát. Mặc dù đôi lúc chạnh lòng, rớt nước mắt cảm thấy tủi thân vì mọi người quá nghiêm khắc với mình. Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại, đó cũng là một động lực thúc đẩy tôi phải đạt được giải thưởng cao nhất. Phải nổ lực hơn nữa thì mọi người mới công nhận. Tất cả mọi người nhìn thấy Hằng là một cô gái mạnh mẽ, rất cứng rắn, đó chỉ là vẻ bề ngoài thôi.

3

Hằng cặp đại gia, mua giải…? Rất nhiều tin đồn xung quanh người đẹp cho rằng Hằng đã cặp với một đại gia để mua giải?

Tôi không đánh đổi điều này để có được giải thưởng. Nếu tôi mua giải, tôi không cần phải chật vật như bây giờ. Năm tôi học từ lớp 11, tôi đã bắt đầu đi hát và khi đó cũng có một đại gia gạ gẫm hứa nâng đỡ và đưa tôi sang Hàn đào tạo. Nếu có ý định dựa vào đại gia để nổi tiếng, lúc đó tôi đã đồng ý rồi. Hằng được ba mẹ dạy khi làm bất cứ điều gì cũng phải biết giữ mình, giữ bản chất của mình phù hợp với truyền thống của gia đình. Dù đi đến đâu, làm gì, tôi cũng luôn nhớ điều đó.

q q
1/3  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?