Himmag » Issue 54 » Your Girl » Pretty
13/01/2012


Gương mặt xinh, trong sáng và nụ cười cực dễ thương là vũ khí mà Boo Yang có thể dễ dàng “đốn ngã” bất cứ tên trai nào. Nhưng, với 18 tuổi, Boo Yang Bảo Ngọc lại có những chia sẻ rất sâu sắc về cuộc sống của mình cũng như định hướng nghề nghiệp.

1

Đẹp là lợi thế và là quyền năng tối thượng của mọi cô gái. Điều đó có nghĩa là, đẹp là yếu tố rất lợi hại của các cô gái như Boo Yang. Điều đó có đúng?

Boo Yang thừa nhận đẹp là một lợi thế. Còn nếu nói đẹp là quyền năng tối thượng hay là yếu tố rất lợi hại của mọi cô gái thì tôi nghĩ khẳng định này không hoàn toàn đúng trong mọi trường hợp. Tất nhiên, một cô gái đẹp có ý thức về nhan sắc của mình và biết “sử dụng” nó thì sẽ trở nên vô cùng “nguy hiểm”. Bản thân Boo Yang cho rằng chính những vẻ đẹp có chiều sâu đấy mới chính là thứ vũ khí tối thượng của mọi cô gái bây giờ.

2

Trong một ngày, bạn thấy mình đẹp nhất là lúc nào, vì sao?

Chắc xinh nhất có lẽ là lúc để mặt mộc. Và vui nhất là lúc ngồi ăn cơm tối với ông bà. Hơn nữa, make up làm tôi lớn hơn so với tuổi 18 của mình. Vì vậy, để mặt mộc nhìn trẻ trung hơn chứ!

3

Các cô gái, nhất là các cô hot girl luôn có bí kíp để ngày càng đẹp hơn một cách rất ngạc nhiên. Đâu là đáp án cho câu hỏi này?

Cần rất nhiều yếu tố, bên cạnh ngoại hình bản thân thì những yếu tố tác động trực tiếp đến vẻ ngoài của một cô gái chính là thời trang, make up, phong cách và sự tự tin. Một lớp make up có thể giúp bạn tôn lên những đường nét xinh đẹp trên khuôn mặt, thời trang update mới nhất giúp bạn trở nên nổi bật và thật hợp mốt, xây dựng một phong cách riêng cho bản thân chính là ngòi nổ để bạn thay đổi cách nhìn của mọi người dành cho mình, và sự tự tin giống như một viên nam châm chủ lực để thu hút sự chú ý của mọi người vậy.


q q
1/3  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?