Himmag » Issue 55 » Your Girl » Pretty
21/01/2012


Nổi lên như một cái tên mới đầy khiêu khích sau mùa Next Top Model 2010. Những bộ ảnh cực nóng liên tiếp xuất hiện càng làm cho cái tên Hoàng Oanh Next Top trong tầm ngắm của rất nhiều tạp chí. Nhưng “đùng” một cái, chị mất tăm. Chuyện gì đã xảy ra? HimMag đã liên lạc được với chị đúng lúc Hoàng Oanh trở lại đầy cuốn hút hơn!

1

Đã lâu không thấy Hoàng oanh trở lại, nhiều người quên mất chị rồi. Hẳn sẽ có một lí do để vắng mặt lâu như thế chứ?

Tôi bận một số công việc riêng của gia đình nên tạm rút lui để lo công việc. Cũng  là lúc nên tạm dừng lại để định hướng rõ ràng hơn công việc của mình nếu không tôi sẽ sa đà vào những việc không đâu. Có lẽ thời gian đó tôi hơi vội vàng một chút nhưng cũng may là “thắng phanh” kịp để nhìn lại một số việc đã qua.

2

Hoàng Oanh trở lại đẹp hơn, nuột nà hơn. Nên mọi người có quyền nghi ngờ chứ?

Mọi người nghi ngờ về điều gì ? Về khoảng thời gian vắng mặt tôi đã đi “tu bổ” nhan sắc chăng? Điều đó buồn cười quá đấy! Có thể tôi không là số 1 nhưng tôi là duy nhất & tôi có những ấn tượng riêng nhất định với các khán giả của riêng mình. Như thế thì tôi còn có thể không hài lòng về điều gì của bản thân mình nhỉ?
Tôi trưởng thành từ cuộc thi VNTM 2010 như thế nào thì mọi người đã rõ, có chăng sự thay đổi chỉ là do gần đây tôi gầy đi khá nhiều nên có vẻ như “ăn hình” hơn trước thôi. Nếu có nhiều tiền, tôi sẽ làm việc khác có ‎ nghĩa và thực tế hơn là đi “tu bổ”.


q q
1/3  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?