Himmag » Issue 64 » Your Girl » Pretty
14/12/2012


Lần đầu NTK chuyển giới này chia sẻ về tình yêu với một chàng trai đã gắn bó từ lâu. Cuộc tình đẹp này sẽ kết thúc có hậu bằng một đám cưới hoành tráng?

1Nghe nói chị đang hạnh phúc với người yêu?

Tôi nghĩ cho đến khi con tim của một người ngừng đập thì mới có thể kết luận cuộc sống người đó có hạnh phúc hay không. Riêng về cuộc sống hàng ngày của tôi hiện tại vẫn đang là sự đang xen của nhiều yếu tố: vui có, buồn có và lớn nhất là sự nỗ lực rất nhiều từ chính bản thân mình …nhưng có thể nói tôi hài lòng với nó và không ngừng cố gắng thật nhiều,cùng với sự đồng hành của một “bờ vai” rắn rỏi sẽ chia cùng tôi những khó khăn vui buồn trong cuộc sống!

2

Anh ấy là người yêu mới sau khi chị chuyển giới hay người yêu trước đây?

Anh ấy yêu tôi khi phát hiện phần phụ nữ thật sự bên trong con người tôi, cả về tâm hồn lẫn sự yêu thương chia sẻ… Vì bạn biết đấy, một người đàn ông thật sự thì họ không thể nào yêu một người đàn ông giống mình, mà họ cần một người phụ nữ để chia sẻ và chăm sóc họ như một gia đình. Vấn đề ở đây không phải là trước hay sau mà quan trọng là khoảnh khắc người khác nhận ra tâm hồn bạn có thể khiến trái tim họ rung động.

q
q

3

Chị nghĩ anh ấy yêu chị vì điều gì?

Các bạn cũng biết những người đàn ông có chút máu “ngông” trong người họ thường thích phụ nữ ngoan hiền, biết cách chăm sóc họ. Anh ấy cũng từng có khoảng thời gian trẻ tuổi chơi bời cùng bạn bè, xung quanh cũng nhiều người đẹp, mà đàn ông yêu bằng mắt, ai lại không thích cái đẹp nhưng người họ chọn đi cùng cuộc đời lâu dài sẽ là người dung hoa nhiều yếu tố và có một quá khứ tốt và sạch. Tôi tin tôi đã cố gắng và cho anh ấy thấy được những gì anh ấy cần ở một người phụ nữ trưởng thành cả về tính cách lẫn tâm hồn nên anh ấy rung động chăng?


1/2  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?